1 | HMKINGTH โครงการเฉลิมพระเกียรติ (12 โครงการหลัก) | 12.00 | 16.00 | โครงการ
: 133.33% | กิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 กรุงเทพมหานคร | 76.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 16.00 | 0.00 | 0.00 |
2 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 6 การศึกษาวิจัยด้านอาหารปลอดภัย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
3 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 2 การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
4 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 5 การส่งเสริมความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร
| 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
5 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 1 การเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหารและน้ำ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
6 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 4 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในตลาด | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
7 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
8 | J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 5.00 | 5.00 | ระดับ
: 100.00% | โครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหารสู่มาตรฐาน Green Service | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 5.00 |
9 | J สนอ. (1.3.1) : จำนวนสุนัขและแมวที่ได้รับการผ่าตัดทำหมันและ/หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า โดยกรุงเทพมหานครและเครือข่าย | 200,000.00 | 259,498.00 | ตัว
: 129.75% | โครงการการควบคุมจำนวนสุนัขและแมวและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า โดยกรุงเทพมหานครและเครือข่าย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 20,202.00 | 7,768.00 | 20,406.00 | 10,532.00 | 57,908.00 | 10,539.00 | 45,773.00 | 14,999.00 | 17,235.00 | 54,136.00 |
10 | KPI 1.1.2.1(1) ชุมชนและระบบอาสาสมัครมีความสามารถในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (ชุมชนมีความสามารถในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด) | 75.00 | 99.20 | ร้อยละ
: 132.27% | โครงการชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 99.20 |
11 | KPI 1.1.2.1(2) ชุมชนและระบบอาสาสมัครมีความสามารถในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (ชุมชนที่มีอาสาสมัครดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด) | 65.00 | 95.67 | ร้อยละ
: 147.18% | กิจกรรมอาสาสมัครกรุงเทพมหานครด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาและสารเสพติด | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 95.67 |
12 | KPI 1.1.2.1(2) ชุมชนและระบบอาสาสมัครมีความสามารถในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (ชุมชนที่มีอาสาสมัครดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด) | 65.00 | 95.67 | ร้อยละ
: 147.18% | โครงการประกวดนวัตกรรมเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาและสารเสพติด | 70.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 95.67 |
13 | KPI 1.1.2.2(1) เด็กและเยาวชนภูมิคุ้มกันต่ำ กลุ่มเสี่ยง และสถานประกอบการได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด (สถานประกอบการมีกิจกรรมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด) | 55.00 | 80.82 | ร้อยละ
: 146.95% | โครงการสถานประกอบการปลอดภัยยาเสพติด | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 80.82 |
14 | KPI 1.1.2.2(2) เด็กและเยาวชนภูมิคุ้มกันต่ำ กลุ่มเสี่ยง และสถานประกอบการได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด (เด็กและเยาวชนภูมิคุ้มกันต่ำ และกลุ่มเสี่ยงได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด) | 90.00 | 100.00 | ร้อยละ
: 111.11% | โครงการการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติดในเด็กปฐมวัย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 100.00 |
15 | KPI 1.1.2.2(2) เด็กและเยาวชนภูมิคุ้มกันต่ำ กลุ่มเสี่ยง และสถานประกอบการได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด (เด็กและเยาวชนภูมิคุ้มกันต่ำ และกลุ่มเสี่ยงได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด) | 90.00 | 100.00 | ร้อยละ
: 111.11% | กิจกรรมป้องกันและแก้ไขปัญหายาและสารเสพติดในโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 100.00 |
16 | KPI 1.5.1.1 (1) : ประชาชนทุกช่วงวัยมีความรอบรู้ด้านสุขภาพ (เยาวชน) | 30.00 | 0.00 | ร้อยละ
: 0.00% | กิจกรรมสร้างเสริมโภชนาการที่ดีเพื่อเด็กสูงดีสมส่วนในสถานรับเลี้ยงเด็กกลางวัน สำนักอนามัย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
17 | KPI 1.5.1.1 (1) : ประชาชนทุกช่วงวัยมีความรอบรู้ด้านสุขภาพ (เยาวชน) | 30.00 | 0.00 | ร้อยละ
: 0.00% | กิจกรรมป้องกันโรคอ้วนและภาวะทุพโภชนาการในโรงเรียน | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
18 | KPI 1.5.1.1 (3) : ประชาชนทุกช่วงวัยมีความรอบรู้ด้านสุขภาพ (ผูสูงอายุ) | 60.00 | 0.00 | ร้อยละ
: 0.00% | โครงการผู้สูงวัยรอบรู้ด้านสุขภาพ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
19 | KPI 1.5.1.3 : มีอาสาสมัครสาธาณสุขและอาสาสมัครเทคโนโลยีดูแลประชาชนอย่างทั่วถึงและครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานคร | 40.00 | 39.00 | ครัวเรือนต่อ อสส.และอสท. 1 คน
: 97.50% | โครงการอบรมเตรียมความพร้อมในการเป็นอาสาสมัครสาธารณสุขกรุงเทพมหานคร | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 39.00 |
20 | KPI 1.5.1.3 : มีอาสาสมัครสาธาณสุขและอาสาสมัครเทคโนโลยีดูแลประชาชนอย่างทั่วถึงและครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานคร | 40.00 | 39.00 | ครัวเรือนต่อ อสส.และอสท. 1 คน
: 97.50% | โครงการอาสาสมัครสาธารณสุขกรุงเทพมหานคร ร่วมใจขจัดภัยสุขภาพ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 39.00 |
21 | KPI 1.5.2.1 : ประชาชนได้รับการคัดกรองสุขภาพเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา | 10,000.00 | 79,403.00 | ราย
: 794.03% | โครงการคัดกรองภาวะสุขภาพกายและจิต | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 5,811.00 | 0.00 | 9,770.00 | 0.00 | 8,968.00 | 11,013.00 | 9,933.00 | 0.00 | 0.00 | 33,908.00 |
22 | KPI 1.5.2.2 (1) : มีการคัดกรองและประเมินความเสี่ยงในกลุ่มโรคไม่ติดต่อในเขตเมือง (ร้อยละของผู้ป่วยเบาหวานความดันโลหิตสูงที่ขึ้นทะเบียนได้รับการประเมินความเสี่ยง CVD Risk สูง และเข้าสู่กระบวนการ และมี CVD Risk ลดลง) | 35.00 | 41.87 | ร้อยละ
: 119.63% | โครงการคุมได้ไร้แทรกซ้อน | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 41.87 |
23 | KPI 1.5.2.2 (1) : มีการคัดกรองและประเมินความเสี่ยงในกลุ่มโรคไม่ติดต่อในเขตเมือง (ร้อยละของผู้ป่วยเบาหวานความดันโลหิตสูงที่ขึ้นทะเบียนได้รับการประเมินความเสี่ยง CVD Risk สูง และเข้าสู่กระบวนการ และมี CVD Risk ลดลง) | 35.00 | 0.00 | ร้อยละ
: 0.00% | โครงการกรุงเทพมหานครเขตปลอดบุหรี่ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
24 | KPI 1.5.2.2 (1) : มีการคัดกรองและประเมินความเสี่ยงในกลุ่มโรคไม่ติดต่อในเขตเมือง (ร้อยละของผู้ป่วยเบาหวานความดันโลหิตสูงที่ขึ้นทะเบียนได้รับการประเมินความเสี่ยง CVD Risk สูง และเข้าสู่กระบวนการ และมี CVD Risk ลดลง) | 35.00 | 0.00 | ร้อยละ
: 0.00% | โครงการกรุงเทพมหานครปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
25 | KPI 1.5.2.3 (1) : ตรวจรับรองสถานประกอบการ อาคารสถานที่ให้บริการ ถูกสุขลักษณะ สะอาดและปลอดภัย ได้มาตรฐาน (ร้อยละของสถานประกอบกิจการที่ก่อมลพิษทางอากาศได้รับการตรวจประเมินสุขลักษณะและระบบบำบัดมลพิษ) | 60.00 | 67.21 | ร้อยละ
: 112.02% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองแห่งสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัยที่ดี สะอาด ปลอดภัย (กิจกรรมที่ 1 ส่งเสริมสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบกิจการที่ก่อให้เกิดมลพิษอากาศ) | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 67.21 |
26 | KPI 1.5.2.3 (2) : ตรวจรับรองสถานประกอบการ อาคารสถานที่ให้บริการ ถูกสุขลักษณะ สะอาดและปลอดภัย ได้มาตรฐาน (ร้อยละของสถานประกอบกิจการกลุ่มเป้าหมายได้รับการตรวจประเมินและพบข้อบกพร่องได้รับการแก้ไขปรับปรุง)) | 100.00 | 100.00 | ร้อยละ
: 100.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองแห่งสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัยที่ดี สะอาด ปลอดภัย (กิจกรรมที่ 1 ส่งเสริมสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบกิจการที่ก่อให้เกิดมลพิษอากาศ) | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 100.00 |
27 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 6 การศึกษาวิจัยด้านอาหารปลอดภัย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
28 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 5 การส่งเสริมความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร
| 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
29 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหารสู่มาตรฐาน Green Service | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
30 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 1 การเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหารและน้ำ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
31 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
32 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 2 การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
33 | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | 100.00 | 700.00 | ร้อยละ
: 700.00% | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 4 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในตลาด | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 700.00 |
34 | KPI 1.5.4.1 : อัตราป่วยไข้เลือดออกไม่เกินข้อมูลย้อนหลัง 5 ปี (น้อยกว่าค่าเปอร์เซ็นไทล์ที่ 40 ของข้อมูล 5 ปีย้อนหลัง (ปี 2561 - 2565)) | 127.42 | 0.00 | ต่อประชากรแสนคน
: 0.00% | โครงการบูรณาการความร่วมมือในการพัฒนาประสิทธิภาพการแก้ไขปัญหาโรคไข้เลือดออกในพื้นที่กรุงเทพมหานคร | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
35 | KPI 1.5.4.2 : อัตราการรักษาสำเร็จในผู้ป่วยวัณโรค | 80.00 | 93.67 | ร้อยละ
: 117.09% | กิจกรรมรักษาผู้ป่วยวัณโรคด้วยระบบการกำกับกินยาแบบมีพี่เลี้ยง (DOT/VOT) ที่มีคุณภาพ | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 93.67 |
36 | KPI 1.5.4.4 : จำนวนสัตว์ที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานคร 50 เขต เพิ่มขึ้น (เพิ่มขึ้นร้อยละ 5 ต่อปี) | 5.00 | 31.05 | ร้อยละ
: 621.00% | โครงการรณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้ากับสัตว์เลี้ยงในเขตกรุงเทพมหานคร | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 31.05 |
37 | KPI 1.5.4.5 : อัตราป่วยตายด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) เกณฑ์กระทรวงสาธารณสุข (ไม่เกินร้อยละ 0.1) | 0.10 | 0.00 | ร้อยละ
: 0.00% | โครงการพัฒนาศักยภาพในการเตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์ฉุกเฉินทางสาธารณสุข | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
38 | KPI 1.5.5.2 มีระบบส่งต่อผู้ป่วยที่เชื่อมโยงไร้รอยต่อ (Seamless) ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทั้งในระดับปฐมภูมิ ทุติยภูมิ และตติยภูมิขั้นสูง ผ่านระบบ e-refer | 1.00 | 0.00 | ระบบ
: 0.00% | โครงการจัดหาระบบสารสนเทศ เพื่อปรับปรุงและทดแทนระบบสารสนเทศศูนย์บริการสาธารณสุข (HCIS) | 75.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
39 | KPI 1.5.5.3(3) เพิ่มศักยภาพการดูแลสุขภาพคนเมืองที่บ้าน (Urban Medicine Home Care) (ผู้ป่วยและผู้สูงอายุในระบบ Home Ward ได้รับการเฝ้าระวังภาวะเสี่ยงและภาวะแทรกซ้อน) | 100.00 | 100.00 | ร้อยละ
: 100.00% | โครงการการพัฒนาศักยภาพผู้ดูแลเพื่อช่วยเหลืองานพยาบาลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่ต้องได้รับการดูแลต่อเนื่องที่บ้าน | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
40 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 0.00 | ศูนย์
: 0.00% | โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสาธารณสุข 42 ถนอม ทองสิมา สาขางามเจริญ (ศูนย์แพทย์ชุมชนเมือง) (ศบส. 42) | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
41 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 0.00 | ศูนย์
: 0.00% | โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสาธารณสุข 53 ทุ่งสองห้อง สาขาท่าทราย (ศูนย์แพทย์ชุมชนเมือง) (ศบส. 53) *อยู่ระหว่าง | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
42 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 0.00 | ศูนย์
: 0.00% | โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสาธารณสุข 35 หัวหมาก สาขากาญจนวาส (ศูนย์แพทย์ชุมชนเมือง) (ศบส. 35) | 80.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
43 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 0.00 | ศูนย์
: 0.00% | โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสาธารณสุข 67 ทวีวัฒนา สาขาแจ่มดำควรชม (ศูนย์แพทย์ชุมชนเมือง) (ศบส.67) | 80.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
44 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 0.00 | ศูนย์
: 0.00% | โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสาธารณสุข 44 ลำผักชี หนองจอก สาขาคลองสิบสอง (ศูนย์แพทย์ชุมชนเมือง) (ศบส. 44) | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
45 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 6.00 | ศูนย์
: 100.00% | โครงการพัฒนาระบบบริการปฐมภูมิศูนย์บริการสาธารณสุข | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 1.00 | 0.00 | 2.00 | 1.00 | 0.00 | 0.00 | 2.00 | 0.00 |
46 | KPI 1.5.5.5 ยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข | 6.00 | 0.00 | ศูนย์
: 0.00% | โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสาธารณสุข 61 สังวาลย์ ทัสนารมย์ สาขาออเงิน (ศูนย์แพทย์ชุมชนเมือง) (ศบส.61) | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |
47 | KPI 1.5.7.2(2) มีระบบการฟื้นฟูสุขภาพหลังจากการเจ็บป่วย (ผู้ป่วยยาเสพติดได้รับการบำบัดฟื้นฟูตามโปรแกรมที่เหมาะสม และผ่านเกณฑ์การประเมินคุณภาพชีวิต) | 60.00 | 92.10 | ร้อยละ
: 153.50% | โครงการบำบัดรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร | 85.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 92.10 |
48 | KPI 1.5.7.2(3) มีระบบการฟื้นฟูสุขภาพหลังจากการเจ็บป่วย (ผู้สูงอายุ คนพิการ หรือผู้ที่ประสบปัญหาทางการเคลื่อนไหวได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์/กายอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตตามความต้องการและจำเป็น) | 90.00 | 100.00 | ร้อยละ
: 111.11% | โครงการจัดบริการสังคมสงเคราะห์และฟื้นฟูสุขภาพเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ประสบปัญหาทางการเคลื่อนไหว | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 100.00 |
49 | KPI 2.3.3 : ประชากรกลุ่มเปราะบางได้รับการบรรเทาผลกระทบฝุ่นละออง PM2.5 ในช่วงวิกฤต | 100.00 | 80.00 | ร้อยละ
: 80.00% | กิจกรรมการแจ้งเตือนสถานการณ์และแนวทางปฏิบัติงานฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ของศูนย์บริการสาธารณสุข | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 10.00 | 10.00 | 10.00 | 0.00 | 10.00 | 10.00 | 10.00 | 10.00 | 10.00 | 0.00 |
50 | KPI 3.1.4.1 : ผู้ที่ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัวทุกคนที่เข้าสู่ระบบได้รับความช่วยเหลือและฟื้นฟูเบื้องต้น หรือส่งต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง | 100.00 | 100.00 | ร้อยละ
: 100.00% | กิจกรรมป้องกันและแก้ไขปัญหาความรุนแรงในครอบครัวด้านสาธารณสุข | 100.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 100.00 |