รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรมสำนักพัฒนาสังคมฝ่ายบริหารงานทั่วไป

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 38 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-11-20230อยู่ระหว่างการวางแผนการดำเนินงานโครงการ
18-12-20230ดำเนินการจัดประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานตามโครงการฯ ในวันที่ 18 ธันวาคม 2566
20-02-20240อยู่ระหว่างการจัดเตรียมระบบรายงานผลการดำเนินการ BKK Food Bank Center เพื่อรองรับการดำเนินงาน 50 สำนักงานเขต
17-01-202441) อยู่ระหว่างการคัดเลือกสาขาผู้บริจาคสำหรับดำเนินการตามโครงการฯ ประจำปี 2567 2) ประสาน ติดตามและให้คำปรึกษา 50 สำนักงานเขต สำหรับเตรียมการดำเนินการโครงการฯ 3) จัดทำหนังสือขออนุมัติโอนงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2567 ให้สำนักงานเขตนำร่อง 4 เขต
20-02-202424903.37อยู่ระหว่างดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
20-02-20242886อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
31-01-202412889อยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหาร
20-02-20241อยู่ระหว่างดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน
31-01-202480987.07อยู่ระหว่างการรวบรวมจำนวนมื้ออาหารที่ส่งต่อ
31-01-202414อยู่ระหว่างสรุปข้อมูลจำนวนเขตที่เริ่มดำเนินการ food bank
18-03-20240อยู่ระหว่างดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน
18-03-20240อยู่ระหว่างการจัดเตรียมระบบรายงานผลการดำเนินการ BKK Food Bank Center เพื่อรองรับการดำเนินงาน 50 สำนักงานเขต
18-03-20244489อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
19-04-20244940อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
19-04-202444782.06อยู่ระหว่างดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
19-04-20240อยู่ระหว่างการดำเนินงาน BKK Food Bank Center เพื่อให้ครอบคลุมการดำเนินงาน 50 สำนักงานเขต
19-04-202411อยู่ระหว่างดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน
20-05-2024191. ประสาน ติดตามและให้คำปรึกษาสำนักงานเขตสำหรับเตรียมความพร้อมดำเนินโครงการฯ ประจำปี 2567 2. ติดตามและรวบรวมการรายงานผลการดำเนินงาน 23 สำนักงานเขต ในการดำเนินการรูปแบบที่ 1 และรูปแบบที่ 2 3. ประสานงานปรับปรุงห้องอเนกประสงค์บริเวณทางลาดอาคารกอล์ฟการกุศลช่วยคนชราเพื่อใช้จัดตั้งเป็น BKK Food Bank สำนักพัฒนาสังคม 4. จัดทำหลักเกณฑ์แนวทางและหลักเกณฑ์การดำเนินงานตามโครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม ประจำปี 2567 และโครงสร้างคณะกรรมการบริหารงานโครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม ระดับเขต เพื่อขอความเห็นชอบเสนอผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร 5. จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ตามโครงการฯ เพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ให้ผู้สนใจทราบ
23-05-2024123339.93อยู่ระหว่างดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
23-05-20247296อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดเตรียมงานเพื่อวางแผนการดำเนินโครงการฯ จัดทำหลักสูตรการอบรมและประสานงานกับบุคคล หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง102001-10-202331-10-2023
2ขออนุมัติโครงการ/ขออนุมัติเงินงวดพร้อมโอนงบประมาณให้สำนักงานเขตเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนการจัดกิจกรรมที่ 2102001-10-202331-10-2023
3จัดซื้อวัสดุเพื่อใช้ดำเนินโครงการฯ52501-09-202330-09-2024
4ดำเนินการจัดฝึกอบรมตามกิจกรรมที่ 1558001-09-202330-09-2024
5สำนักงานเขตดำเนินการตามแนวทางการดำเนินการที่กำหนด109001-09-202330-09-2024
6ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน1010001-09-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 56 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-202320(not set)
25-10-202320(not set)
03-11-202320(not set)
21-11-202320(not set)
18-12-202320(not set)
18-12-202320(not set)
18-12-202325(not set)
16-01-202420(not set)
16-01-202420(not set)
16-01-202425(not set)
16-01-202480(not set)
20-02-202420(not set)
20-02-202420(not set)
20-02-202480(not set)
18-03-202420(not set)
18-03-202420(not set)
18-03-202425(not set)
18-03-202480(not set)
18-03-202490(not set)
19-04-202420(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration