รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย สำนักงานเขตบางซื่อฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
28-11-202325เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร
28-12-202320ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
30-01-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
27-02-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
20-03-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
26-03-20245ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยตามแผนที่กำหนด ในเดือน มกราคม มีนาคม
24-05-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
25-06-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
26-08-20245ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาวันที่ 17 สิงหาคม 2567
26-08-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
20-09-20245 สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบเรียบร้อยแล้ว
29-04-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
25-07-20245ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำรายละเอียดและขออนุมัติโครงการฯ5501-10-202331-10-2023
2เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร202501-10-202330-09-2024
3ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100305501-10-202330-09-2024
4จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา157001-10-202330-09-2024
5จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 108001-10-202330-09-2024
6จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี 109001-10-202330-09-2024
7สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ1010001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-14 of 14 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-10-20235(not set)
29-11-202325(not set)
28-12-202355(not set)
30-01-202455(not set)
26-03-202480(not set)
26-03-202480(not set)
26-03-202480(not set)
29-04-202480(not set)
24-05-202485(not set)
25-06-202490(not set)
25-07-202455(not set)
26-08-202470(not set)
20-09-2024100(not set)
27-02-202490(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration