Are you sure you want to remove this Notification ?
ชื่อโครงการ/กิจกรรม | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | สำนักงานเขตบางซื่อ | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|
KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100 | 100 | 100 |
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
28-11-2023 | 25 | เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร | |
28-12-2023 | 20 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
30-01-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
27-02-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
20-03-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
26-03-2024 | 5 | ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยตามแผนที่กำหนด ในเดือน มกราคม มีนาคม | |
24-05-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
25-06-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
26-08-2024 | 5 | ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาวันที่ 17 สิงหาคม 2567 | |
26-08-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
20-09-2024 | 5 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบเรียบร้อยแล้ว | |
29-04-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
25-07-2024 | 5 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 |
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำรายละเอียดและขออนุมัติโครงการฯ | 5 | 5 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร | 20 | 25 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
3 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | 30 | 55 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 15 | 70 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
5 | จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10 | 80 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
6 | จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 10 | 90 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
7 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ | 10 | 100 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
27-10-2023 | 5 | (not set) |
29-11-2023 | 25 | (not set) |
28-12-2023 | 55 | (not set) |
30-01-2024 | 55 | (not set) |
26-03-2024 | 80 | (not set) |
26-03-2024 | 80 | (not set) |
26-03-2024 | 80 | (not set) |
29-04-2024 | 80 | (not set) |
24-05-2024 | 85 | (not set) |
25-06-2024 | 90 | (not set) |
25-07-2024 | 55 | (not set) |
26-08-2024 | 70 | (not set) |
20-09-2024 | 100 | (not set) |
27-02-2024 | 90 | (not set) |
Choose your layout
Choose Light or Dark Scheme.
Choose show or Hidden sidebar.
Choose Fluid or Boxed layout.
Choose Fixed or Scrollable Layout Position.
Choose Light or Dark Topbar Color.
Choose a size of Sidebar.
Choose Default or Detached Sidebar view.
Choose a color of Sidebar.
Choose a image of Sidebar.
Choose a preloader.