รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย สำนักงานเขตมีนบุรีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
26-12-2023100เดือนธันวาคม 2566 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 41 แห่ง สถานศึกษา 17 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหารทางเคมี จำนวน 307 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3.ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 751 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
23-11-2023100เดือนพฤศจิกายน 2566 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 15 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหารทางเคมี จำนวน 307 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3.ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 89 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-01-20241001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 41 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 314 ตัวอย่าง2.2. ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 190 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-03-20241001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 331 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 81 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 20 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.12 จำนวน 19 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
24-05-20241001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง สถานศึกษา 21 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 331 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 199 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 63 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.12 จำนวน 9 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
12-06-2024100ตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและแผงลอยหน้าสถานศึกษา 13แห่ง
02-08-2024100ผลการดำเนินการเดือนกรกฎาคม 2567 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 34 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 193 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 182 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 35 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
26-08-20241001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 15 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 149 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 25 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
16-09-2024100สรุปรายงานผลการดำเนินงานประจำปีส่งกองสุขาภิบาลอาหาร
27-02-2024100เดิอนกุมภาพันธ์ 2567 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 42 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 219 ตัวอย่าง2.2. ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 181 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-04-20241001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 331 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 130 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 15 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.12 จำนวน 10 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติจากผู้บริหาร 5501-10-202330-09-2024
21.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 81301-10-202331-10-2023
31.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6..รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร82101-11-202330-11-2023
41.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6..รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร82901-12-202331-12-2023
51.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร83701-01-202431-01-2024
61.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร84501-02-202429-02-2024
71.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร85301-03-202431-03-2024
81.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร86101-04-202430-04-2024
91.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา107101-05-202431-05-2024
101.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร87901-06-202430-06-2024
111.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 7.จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 88701-07-202431-07-2024
121.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 89501-08-202431-08-2024
13รายงานผลการดำเนินงานให้ กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ตามแบบรายงาน ที่กำหนด510001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-10-20235(not set)
23-11-202313(not set)
26-12-202329(not set)
26-01-202437(not set)
26-03-202453(not set)
26-04-202461(not set)
23-05-202471(not set)
12-06-202479(not set)
02-08-202487(not set)
26-08-202495(not set)
16-09-2024100(not set)
25-12-202329(not set)
27-02-202445(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration