รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัยสำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

KEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการฯ และแผนปฏิบัติงานฯ เพื่อขออนุมัติ101002-10-202331-10-2023
2จัดซื้อตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จำนวน 625 ตัวอย่าง เพื่อนำมาตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อน102001-11-202331-05-2024
3ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 23 ครั้ง เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหาร ตลาด ในเขตพื้นที่ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ให้เป็นไปตามกำหนดมาตรฐาน204001-12-232329-03-2424
4ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 5 ครั้ง เพื่อสุ่มตรวจหาสารปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยาในตัวอย่างอาหาร ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น ของสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหารตลาด ในเขตพื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่าย ให้เป็นไปตามกำหนดมาตรฐาน206001-01-242431-07-2323
5จัดนิทรรศการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย107001-01-202430-08-2024
6จัดประชุมเรื่องสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย108001-01-202430-08-2024
7จัดอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารให้แก่ผู้ประกอบการ แผงลอยริมบาทวิถี ในจุดผ่อนผันพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย2010003-06-202401-08-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-03-202410(not set)
29-03-202470(not set)
29-03-202480(not set)
27-03-202420(not set)
27-03-202440(not set)
03-09-2024100(not set)
03-09-202460(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration