รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัยสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

Showing 1-1 of 1 item.
KEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100100100

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-14 of 14 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
27-10-202310ขออนุมัติโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
27-10-20232จัดทำคำสั่งและแผนปฏิบัติงานตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
27-10-20233ขออนุมัติเงินประจำงวด
28-11-20236กิจกรรมที่ 1 การตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ จากตลาดประเภทที่ 1 จำนวน 104 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการตรวจแนะนำด้านการสุขาภิบาลอาหาร ร้านจำหน่ายอาหาร ตลาดสด ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท จำนวน 3 ครั้ง รวมจำนวน 1
22-01-20246กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ จากสถานประกอบการในพื้นที่ จำนวน 94 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการตรวจแนะนำด้านการสุขาภิบาลอาหาร จำนวน 3 ครั้ง รวมจำนวน 12 แห่ง กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระ
28-02-20246กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน
20-03-20246กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ โดยดำเนินการเก็บตัวอย่างอาหารจากตลาดในพื้นที่ จำนวน 104 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ แนะนำการสุขาภิบาลอาหารแก่สถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวน 12 แห่ง กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 4 แห่ง
23-04-202411กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ โดยดำเนินการเก็บตัวอย่างอาหารจากตลาดในพื้นที่ จำนวน 134 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ แนะนำการสุขาภิบาลอาหารแก่สถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวน 12 แห่ง กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 4 แห่ง
24-05-20246กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ โดยดำเนินการเก็บตัวอย่างอาหารจากตลาดในพื้นที่ จำนวน 168 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ แนะนำการสุขาภิบาลอาหารแก่สถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวน 12 แห่ง กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 4 แห่ง
25-06-20246กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ โดยดำเนินการเก็บตัวอย่างอาหารจากตลาดในพื้นที่ จำนวน 168 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ แนะนำการสุขาภิบาลอาหารแก่สถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวน 12 แห่ง กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 4 แห่ง
26-07-202411กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษฯ จำนวน 104 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในสถานประกอบการด้านอาหาร จำนวน 12 แห่ง กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ของบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในสถานประกอบการด้านอาหาร จำนวน 3 แห่ง กิจกรรมที่ 4 การพัฒนางานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 6 แห่ง กิจกรรมที่ 5 การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานกรุงเทพมหานคร จำนวน 4 แห่ง
30-08-20246กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ แก่สถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวน 17 แห่ง กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการตรวจสอบ แนะนำ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข
24-09-202415กิจกรรมที่ 14 สรุปผลการดำเนินการเพื่อรายงานแจ้งผู้บังคับบัญชา
26-12-20236กิจกรรมที่ 1 การตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการในการตรวจแนะนำด้านการสุขาภิบาลอาหาร ร้านจำหน่ายอาหาร ตลาดสด ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ประชาสัมพันธ์งานอาหาร

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-16 of 16 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ101001-10-202331-10-2023
2จัดทำคำสั่งและแผนปฏิบัติงาน 21201-11-202330-11-2023
3ขออนุมัติเงินงวด31501-11-202330-11-2023
4กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน62101-11-202330-11-2023
5กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน62701-12-202331-12-2023
6กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน63301-01-202431-01-2024
7กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน63901-02-202429-02-2024
8กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน64501-03-202431-03-2024
9กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ กิจกรรมที่ 5 การพัฒนาตลาดสะอาดฯ และรายงานประจำเดือน115601-04-202430-04-2024
10กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน66201-05-202431-05-2024
11กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน66801-06-202430-06-2024
12กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ กิจกรรมที่ 4 การพัฒนางานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และรายงานประจำเดือน117901-07-202431-07-2024
12กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ กิจกรรมที่ 4 การพัฒนางานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน รายงานประจำเดือน117901-07-202431-07-2024
13กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสารพิษและเชื้อโรคในอาหารและน้ำฯ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการฯ กิจกรรมที่ 3 การตรวจสอบเฝ้าระวัง รณรงค์ ประชาสัมพันธ์งานด้านสุขาภิบาลอาหาร ของบุคลากรทางด้านการแพทย์ฯ และรายงานประจำเดือน 68501-08-202431-08-2024
14สรุปผลการดำเนินการเพื่อรายงานแจ้งผู้บังคับบัญชา1510001-09-202430-09-2024
14กิจกรรมที่ 14 สรุปผลการดำเนินการเพื่อรายงานแจ้งผู้บังคับบัญชา1510001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-16 of 16 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-10-202310(not set)
27-10-202312(not set)
27-10-202315(not set)
27-10-202310(not set)
26-12-202327(not set)
22-01-202433(not set)
20-03-202445(not set)
23-04-202456(not set)
24-05-202462(not set)
26-07-202479(not set)
26-07-202479(not set)
28-11-202321(not set)
01-10-2024100(not set)
28-02-202439(not set)
25-06-202468(not set)
30-08-202485(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration