รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัยสำนักงานเขตคลองสามวาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-01-202430ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 1,302 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ 1,283 ตัวอย่าง (99%) ไม่ผ่านเกณฑ์ 19 ตัวอย่าง (1%) ซึ่งได้มีคำแนะนำและตรวจซ้ำผ่านร้อยละ 100
01-03-20248ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 366 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ 366 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-04-20244.1ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 181 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 181 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-03-202411ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 459 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 459 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-05-20246.3ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 276 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 276 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-06-20249.5ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 416 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 416 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-07-202414.5ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 636 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 636 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
23-08-202414ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 613 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 613 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-09-20242.6ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 390 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 390 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและแผนการใช้จ่ายเงิน5501-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนและปฏิบัติงานนอกเวลา101501-11-202331-12-2023
31. ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน พ.ย. 66 2. จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน163101-11-202330-11-2023
4ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ธ.ค. 6663701-12-202331-12-2023
5ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ม.ค. 6764301-01-202431-01-2024
61. ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ก.พ. 67 2. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย165901-02-202429-02-2024
7ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน มี.ค. 6766501-03-202431-03-2024
8ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน เม.ย. 6767101-04-202430-04-2024
9ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน พ.ค. 6767701-05-202431-05-2024
10ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน มิ.ย. 6768301-06-202430-06-2024
11ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ก.ค. 6768901-07-202431-07-2024
12ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ส.ค. 6769501-08-202431-08-2024
13จัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานโครงการฯ เสนอผู้บริหารรับทราบ510001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
26-10-20235(not set)
24-11-202331(not set)
24-11-202315(not set)
26-12-202337(not set)
28-02-202459(not set)
25-04-202471(not set)
24-05-202477(not set)
25-07-202489(not set)
25-09-2024100(not set)
29-01-202443(not set)
26-03-202465(not set)
26-06-202483(not set)
23-08-202495(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration