รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการสำนักอนามัยสำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

Showing 1-3 of 3 items.
KEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ2080.85404.25
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ8093.09116.3625
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ8099.33124.1625

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 28 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-11-202302. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 269 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 297 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ90.57 (269*100/297) ข้อมูลเดือนตุลาคม 2566
14-12-202302. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 543 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 599 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 90.65 (543*100/599) ข้อมูลเดือนพฤศจิกายน 2566
15-01-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 737 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 796 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.59 (737*100/796) ข้อมูลเดือนธันวาคม 2566
15-02-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,069 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,159 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.23 (1069*100/1159) ข้อมูลเดือนมกราคม 2567
13-03-202403. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 85 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 70 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 82.35 (70*100/85) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
13-03-202401. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 726 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 96.54 (726*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 26 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 3.45 (26*100/752) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
13-03-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,301 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,405 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.60 (1301*100/1405) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
14-05-202401. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 748 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 99.46 (748*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 273 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 36.30 (273*100/752) ข้อมูลเดือนเมษายน 2567
14-05-202403. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 118 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 95 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 80.50 (95*100/118) ข้อมูลเดือนเมษายน 2567
30-04-202403. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ คิดเป็นร้อยละ80.80 (80*100/99) ขัอมูลเดือนมีนาคม 2567 3. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 99 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 80 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 80.80 (80*100/99) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
30-04-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,561 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,685 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.64 (1561*100/1685) ข้อมูลเดือนมีนาคม 2567
14-05-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,697 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,826 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.94 (1697*100/1826) ข้อมูลเดือนเมษายน 2567
14-06-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,823 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,962 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.92 (1823*100/1962) ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2567
14-06-202401. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 750 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 99.73 (750*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 367 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 48.80 (367*100/752) ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2567
15-07-202401. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 750 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 99.73 (750*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 503 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 66.89 (503*100/752) ข้อมูลเดือนมิถุนายน 2567
15-07-202403. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 160 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 131 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 81.88 (131*100/160) ข้อมูลเดือนมิถุนายน 2567
15-07-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 2,036 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 2,184 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 93.22 (2036*100/2184) ข้อมูลเดือนมิถุนายน 2567
14-08-202402. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 2,242 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 2,400 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 93.42 (2242*100/2400) ข้อมูลเดือนกรกฎาคม 2567
14-08-202403. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 171 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 142 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 83.04 (142*100/171) ข้อมูลเดือนกรกฎาคม 2567
14-08-202401. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 750 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 99.73 (750*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 595 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 79.12 (595*100/752) ข้อมูลเดือนกรกฎาคม 2567

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8801-10-202331-10-2023
2วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 81601-11-202330-11-2023
3วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 82401-12-232331-12-2323
4วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 83201-01-202431-01-2024
5วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 84001-02-202429-02-2024
6วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 84801-03-202431-03-2024
7วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 85601-04-202430-04-2024
8วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 86401-05-202431-05-2024
9วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 87201-06-202430-06-2024
10วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 88001-07-202431-07-2024
11วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 88801-08-202431-08-2024
12วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ สรุปและประเมินผลการดำเนินงาน1210001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-14 of 14 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
30-11-202316(not set)
30-11-20238(not set)
15-01-202424(not set)
15-02-202432(not set)
13-03-202440(not set)
30-04-202448(not set)
15-05-202456(not set)
15-07-202472(not set)
14-08-202480(not set)
25-09-2024100(not set)
14-12-202316(not set)
15-12-202316(not set)
14-06-202464(not set)
11-09-202488(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration