รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
ชื่อโครงการ/กิจกรรมหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการพัฒนาศักยภาพด้านโภชนาการของบุคลากรในศูนย์บริการสาธารณสุขสำนักอนามัยสำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง '

Showing 1-1 of 1 item.
KEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100100100

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
17-01-202400
21-02-202400
14-03-202400
09-04-202400
13-05-202400
11-06-202400
31-07-20240ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. ร้อยละของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการฯ (ร้อยละ 90) 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) ผลการดำเนินงาน 1. ร้อยละกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมาย ร้อยละ 90 กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม จำนวน 132 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 97.78 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม 126 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 93.33
23-08-20240ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. ร้อยละของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการฯ (ร้อยละ 90) 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) ผลการดำเนินงาน 1. ร้อยละกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมาย ร้อยละ 90 กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม จำนวน 132 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 97.78 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม 126 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 93.33 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) อยู่ระหว่างดำเนินการวิเคราะห์ผลข้อมูล 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) อยู่ระหว่างดำเนินการวิเคราะห์ผลข้อมูล
02-09-2024100ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. ร้อยละของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการฯ (ร้อยละ 90) 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) ผลการดำเนินงาน 1. ร้อยละกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมาย ร้อยละ 90 กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม จำนวน 132 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 97.78 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม 126 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 93.33 กิจกรรมที่ 3 ผู้ผ่านการอบรมดำเนินการถ่ายทอดความรู้ด้านโภชนาการสู่ประชาชน จำนวน 131 คน คิดเป็นร้อยละ 97.04 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) อยู่ระหว่างดำเนินการวิเคราะห์ผลข้อมูล กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ พบว่าผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ คิดเป็นร้อยละ 97.73 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ พบว่าผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ คิดเป็นร้อยละ 93.65 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) กิจกรรมที่ 3 ผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ คิดเป็นร้อยละ 98.50 (อยู่ระหว่างดำเนินการ ข้อมูล ณ วันที่ 13 กันยายน 2567)

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-10 of 10 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติการดำเนินโครงการฯ5501-12-202331-01-2024
2ประชุมและวางแผนการดำเนินงาน เครื่องมือ และเอกสารการดำเนินงาน51001-01-202429-02-2024
3ประสานวิทยากร กำหนดการ และสถานที่จัดอบรมฯ 51501-02-202431-03-2024
4จัดทำหนังสือเชิญอบรมฯ และแบบตอบรับ52001-03-202430-04-2024
5จัดทำคำสั่งคณะทำงานและจัดทำคำสั่งผู้เข้าร่วมอบรมฯ 52501-04-202430-04-2024
6กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ 154001-05-202431-05-2024
7กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ155501-06-202430-07-2024
8กิจกรรมที่ 3 ผู้ผ่านการอบรมดำเนินการถ่ายทอดความรู้ด้านโภชนาการสู่ประชาชน157001-07-202431-08-2024
9ประเมินผลการดำเนินโครงการฯ158501-09-202430-09-2024
10สรุปผลการดำเนินงาน และจัดทำรายงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับ1510001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
13-02-202410(not set)
14-03-202420(not set)
09-04-202420(not set)
11-06-202455(not set)
31-07-202455(not set)
02-09-202470(not set)
04-09-202485(not set)
04-09-2024100(not set)
13-02-20245(not set)
14-03-202415(not set)
16-05-202440(not set)
13-05-202425(not set)

แผนที่แสดงข้อมูล


© Strategy and Evaluation Department.
Bangkok Metropolitan Administration