กลับหน้าหลัก ตัวชี้วัดเจรจา (2567) แสดงข้อมูลราย KR ตรวจสอบการรายงานโครงการฯ ตรวจสอบการรายงานฯ OKR/KPI (แสดงข้อมูลทั้งหมด)


Showing 1-7 of 7 items.

สำนักอนามัย

#KEY RESULTชื่อโครงการค่าเป้าหมาย/ปี (KR)ผลงานตาม KRความคืบหน้า (%)
1KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 5 การส่งเสริมความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร
( 0% )
0.00100.000.00
2KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 6 การศึกษาวิจัยด้านอาหารปลอดภัย
( 0% )
0.00100.000.00
3KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
( 0% )
0.00100.000.00
4KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 2 การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย
( 0% )
0.00100.000.00
5KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 1 การเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหารและน้ำ
( 100.00% )
100.00100.00100.00
6KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 4 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในตลาด
( 0% )
0.00100.000.00
7KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหารสู่มาตรฐาน Green Service
( 0% )
0.00100.000.00