รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย124,600.00สำนักงานเขตมีนบุรีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.005.005.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
25-10-20245.001.จัดทำโครงการ/แผนงาน 2. ขออนุมัติเงินประจำงวด 3. ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลราชการ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
11.จัดทำโครงการ/แผนงาน 2.ขออนุมัติเงินประจำงวด 3.ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ5.005.0001-10-202431-10-2024
21. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 9.0014.0001-11-202430-11-2024
31. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 9.0023.0001-12-202431-12-2024
41. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 9.0032.0001-01-202431-01-2025
51. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 9.0041.0001-02-202528-02-2025
61. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 9.0050.0001-03-202531-03-2025
71. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 9.0059.0001-04-202530-04-2025
81. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและประสานสถานศึกษาจัดกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสภานศึกษา9.0068.0001-05-202531-05-2025
91. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและประสานสถานศึกษาจัดกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสภานศึกษา9.0077.0001-06-202530-06-2025
101. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและประสานสถานศึกษาจัดกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสภานศึกษา9.0086.0001-07-202531-07-2025
111.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 9.0095.0001-08-202531-08-2025
12สรุปผลการดำเนินการ5.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-20245.00(not set)