หน้าหลัก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(4) เป้าหมายการพัฒนาฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(5) เป้าหมายการพัฒนาฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(6) เป้าหมายการพัฒนาฯ ปี 2569
Super OKR 67-69
(1) สรุปโครงการฯ Super OKR 2569
(2) สรุปโครงการฯ Super OKR 2568
(3) สรุปโครงการฯ Super OKR 2567
(4) Policy Mapping 67-69
Login
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
189,400.00
สำนักงานเขตยานนาวา
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
17.00
17.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-4
of
4
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
14-11-2024
10.00
ตรวจประเมินสถานประกอบร้านอาหาร ตลาด โดยตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100
20-11-2024
5.00
ตรวจประเมินสถานประกอบร้านอาหาร ตลาด โดยตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100
20-11-2024
0.00
ประชุมติดตามการดำเนินงาน ตามโครงการฯ
29-11-2024
2.00
วันที่ 28 พ.ย. 2567 สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติ
5.00
5.00
01-10-2024
31-10-2024
2
.จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในกลุ่มเป้าหมาย
5.00
10.00
01-11-2024
30-11-2024
3
จัดทำแผนตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหาร
60.00
70.00
01-11-2024
30-09-2025
4
ดำเนินการกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
10.00
80.00
01-11-2024
31-08-2025
5
ดำเนินการกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด
10.00
90.00
01-11-2024
30-09-2025
6
ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
5.00
95.00
01-11-2024
31-05-2025
7
สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร
5.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.