หน้าหลัก
ข้อมูลโครงการตามแผนฯ ปี 2569
รหัสโครงการฯ | 2191 |
สรุปผลการวิเคราะห์ | (not set) |
ชื่อโครงการ/กิจกรรม | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย |
งบประมาณฯ (บาท) | 159,200.00 |
รหัสหน่วยงาน | สำนักงานเขตทุ่งครุ (50490000) |
รหัสกอง/ผ่าย | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล (50490400) |
ไฟล์โครงการฯ | (not set) |
SUPER KR (2569) | 7.2.1 กทม.มี Hawker Center ที่ได้มาตรฐาน |
ชื่อ OKR/KPI | จำนวนพื้นที่การค้าที่มีการติดตั้งบ่อดักไขมันและจุดซักล้างรวม |
ค่าเป้าหมาย | 100 |
หน่วยนับ | ร้อยละ |
SUPER KR (2569) | |
ชื่อ OKR/KPI | |
ค่าเป้าหมาย (2) | (not set) |
หน่วยนับ (2) | (not set) |
SUPER KR (2569) | |
ชื่อ OKR/KPI | |
ค่าเป้าหมาย (3) | (not set) |
หน่วยนับ (3) | (not set) |
SUPER KR (2569) | |
ชื่อ OKR/KPI | |
ค่าเป้าหมาย (4) | (not set) |
หน่วยนับ (4) | (not set) |
SUPER KR (2569) | |
ชื่อ OKR/KPI | |
ค่าเป้าหมาย (5) | (not set) |
หน่วยนับ (5) | (not set) |
นโยบาย ผว.กทม. | 999 |
รหัสหน่วยงาน | 50490000 |
ชื่อหน่วยงาน | (not set) |
ชื่อหน่วยงาน (ย่อ) | (not set) |
รหัสกอง/ผ่าย | 50490400 |
ส่วนราชการ/ฝ่าย | (not set) |
ผู้สร้างข้อมูล | 50490000 |
ผู้แก้ไขล่าสุด | (not set) |
วันที่สร้างข้อมูล | 10-06-2024 12:02:07 |
วันที่แก้ไขล่าสุด | (not set) |
---|