รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย153,700.00สำนักงานเขตปทุมวันฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
26-12-202315.001. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 46 ตัวอย่าง 2 ครั้ง จำนวน 47 ตัวอย่าง 2 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 186 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
30-01-202415.001. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 55 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 220 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
29-02-202420.001. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 204 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
30-04-202420.00เดือนมีนาคม 2567 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 204 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
27-05-202415.001. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 55 ตัวอย่าง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 220 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
30-04-202415.001. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 50 ตัวอย่าง 3 ครั้ง) (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 1 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 201 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดซื้อตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ เขตปทุมวัน จำนวน 1,235 ตัวอย่าง เพื่อนำมาตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อน20.0020.0001-10-202330-09-2024
2ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ จำนวน 30 ครั้ง เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาด ในพื้นที่เขตปทุมวันให้เป็นไปตามมาตรฐานกำหนด20.0040.0001-05-202430-06-2024
3ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 15 ครั้ง เพื่อสุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยาในตัวอย่างอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยของอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาด ในพื้นที่เขตปทุมวัน5.0045.0001-06-202430-06-2024
4จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตปทุมวัน10.0055.0001-01-202430-06-2024
5จัดนิทรรศการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา5.0060.0001-01-202431-01-2024
6จัดประชุมเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร แก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดพื้นที่เขตปทุมวัน20.0080.0001-02-202431-03-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
28-11-202320.00(not set)
30-04-202420.00(not set)
30-04-202420.00(not set)
27-05-202420.00(not set)
21-08-202445.00(not set)
21-08-202440.00(not set)
03-09-202455.00(not set)
03-09-202460.00(not set)
03-09-202480.00(not set)
30-09-2024100.00(not set)
30-01-202420.00(not set)
29-02-202420.00(not set)