หน้าหลัก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(4) เป้าหมายการพัฒนาฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(5) เป้าหมายการพัฒนาฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(6) เป้าหมายการพัฒนาฯ ปี 2569
Super OKR 67-69
(1) สรุปโครงการฯ Super OKR 2569
(2) สรุปโครงการฯ Super OKR 2568
(3) สรุปโครงการฯ Super OKR 2567
(4) Policy Mapping 67-69
Login
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
159,600.00
สำนักงานเขตบางขุนเทียน
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
20.00
20.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-3
of
3
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
21-11-2024
5.00
1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 16 แห่ง (160 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 1 แห่ง (10 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 5 แห่ง (56 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท - แห่ง (- ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. 16 แห่ง (156ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 382 ตัวอย่าง
28-10-2024
10.00
1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 5 แห่ง (63 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1 - จำนวน - แห่ง (- ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 4 แห่ง (43 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 2 แห่ง (14 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท 1 แห่ง (10 ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. - แห่ง (-ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 130 ตัวอย่าง
20-12-2024
5.00
1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 16 แห่ง (160 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 1 แห่ง (10 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 5 แห่ง (56 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท - แห่ง (- ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. 16 แห่ง (156ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 382 ตัวอย่าง
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
เสนอขออนุมัติโครงการ
5.00
5.00
01-10-2024
30-11-2024
2
จัดทำแผนการดำเนินการ
10.00
15.00
01-10-0024
30-11-0024
3
จัดเตรียมชุดตรวจสอบหาสารเคมี
10.00
25.00
01-10-0024
31-12-0024
4
การตรวจสอบหาสารเคมีปนเปื้อน
20.00
45.00
01-10-0024
31-08-0025
5
การตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ
20.00
65.00
01-05-2025
31-05-2025
6
การรายงานผลเสนอผู้บริหาร
15.00
80.00
01-10-2024
31-08-2025
7
การรายงานผลเสนอสำนักอนามัย
10.00
90.00
01-10-2024
31-08-2025
8
สรุปผลการดำเนินโครงการ
10.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-2
of
2
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
28-10-2024
5.00
(not set)
28-10-2024
15.00
(not set)