รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 144,600.00 | สำนักงานเขตคลองสาน | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 30.00 | 30.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
30-10-2024 | 10.00 | ขออนุมัติโครงการและได้รับอนุมัติโครงการเรียบร้อยแล้ว เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน ตุลาคม 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 8 ราย ระบบ 4 ดาว จำนวน 3 ราย รวม 11 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 498 ราย เดือน ต.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 56 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 17 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 73 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน | |
27-11-2024 | 10.00 | เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน พฤศจิกายน 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 35 ราย ระดับ 4 ดาว จำนวน 26 ราย ระดับ 5 ดาว จำนวน 3 ราย รวม 64 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 502 ราย เดือน พ.ย. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 394 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 187 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 581 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน | |
19-12-2024 | 10.00 | เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน ธันวาคม 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 17 ราย ระดับ 4 ดาว จำนวน 12 ราย ระดับ 5 ดาว จำนวน 1 ราย รวม 30 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 500 ราย เดือน ธ.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 68 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 157 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 125 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 10.00 | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
2 | กิจกรรมที่ 1 เขตอาหารปลอดภัยภายใต้แผนยุทธศาสตร์กรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | 20.00 | 30.00 | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
3.1 | กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 1) | 10.00 | 40.00 | 01-01-2025 | 31-07-2025 |
3.2 | กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 2) | 10.00 | 50.00 | 01-01-2025 | 31-07-2025 |
4 | กิจกรรมที่ 3 ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมการพัฒนาตลาดสดให้สะอาด ถูกหลักอนามัย มีมาตรฐานดี 1 ครั้ง/ปี | 10.00 | 60.00 | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
5.1 | กิจกรรมที่ 4 ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมส่งเสริมการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีมาตรฐานดี 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 1 ) | 10.00 | 70.00 | 01-02-2025 | 28-02-2025 |
5.2 | กิจกรรมที่ 4 ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมส่งเสริมการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีมาตรฐานดี 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 2 ) | 10.00 | 80.00 | 01-06-2025 | 30-06-2025 |
6 | สร้างเครือข่ายข้อมูลข่าวสารด้านอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร เช่น สร้างกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์/ กลุ่มเฟซบุ๊กอาหารปลอดภัยเขตคลองสาน | 10.00 | 90.00 | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
7 | สรุปและรายงานผลการดำเนินงานตามโครงการฯ เสนอผู้อำนวยการเขตคลองสาน | 10.00 | 100.00 | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
30-10-2024 | 10.00 | (not set) |