รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย144,600.00สำนักงานเขตคลองสานฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0030.0030.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-10-202410.00ขออนุมัติโครงการและได้รับอนุมัติโครงการเรียบร้อยแล้ว เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน ตุลาคม 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 8 ราย ระบบ 4 ดาว จำนวน 3 ราย รวม 11 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 498 ราย เดือน ต.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 56 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 17 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 73 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
27-11-202410.00เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน พฤศจิกายน 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 35 ราย ระดับ 4 ดาว จำนวน 26 ราย ระดับ 5 ดาว จำนวน 3 ราย รวม 64 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 502 ราย เดือน พ.ย. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 394 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 187 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 581 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
19-12-202410.00เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน ธันวาคม 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 17 ราย ระดับ 4 ดาว จำนวน 12 ราย ระดับ 5 ดาว จำนวน 1 ราย รวม 30 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 500 ราย เดือน ธ.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 68 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 157 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 125 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2กิจกรรมที่ 1 เขตอาหารปลอดภัยภายใต้แผนยุทธศาสตร์กรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย 20.0030.0001-10-202430-09-2025
3.1กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 1) 10.0040.0001-01-202531-07-2025
3.2กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 2) 10.0050.0001-01-202531-07-2025
4กิจกรรมที่ 3 ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมการพัฒนาตลาดสดให้สะอาด ถูกหลักอนามัย มีมาตรฐานดี 1 ครั้ง/ปี10.0060.0001-05-202531-05-2025
5.1กิจกรรมที่ 4 ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมส่งเสริมการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีมาตรฐานดี 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 1 )10.0070.0001-02-202528-02-2025
5.2กิจกรรมที่ 4 ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมส่งเสริมการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีมาตรฐานดี 2 ครั้ง/ปี (ครั้งที่ 2 )10.0080.0001-06-202530-06-2025
6สร้างเครือข่ายข้อมูลข่าวสารด้านอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร เช่น สร้างกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์/ กลุ่มเฟซบุ๊กอาหารปลอดภัยเขตคลองสาน10.0090.0001-10-202430-09-2025
7สรุปและรายงานผลการดำเนินงานตามโครงการฯ เสนอผู้อำนวยการเขตคลองสาน10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
30-10-202410.00(not set)