รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย149,600.00สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0010.0010.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
25-11-202410.001. จัดทำโครงการเพื่อเสนอ และขออนุมัติโครงการ เรียบร้อย 2. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ตามแผนการดำเนินงานในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ จำนวน 4 วัน 3. ตรวจประเมินติดตาม กำกับมาตรฐานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2567 4. จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ตามกิจกรรมพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อเสนอ และขออนุมัติโครงการ5.005.0001-10-202431-10-2024
22.4 กิจกรรมพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน20.0085.0001-11-202431-07-2025
22.2 ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ตามแผนการดำเนินงานในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์10.0035.0001-11-202431-08-2025
22.3 ตรวจประเมินติดตาม กำกับมาตรฐานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์30.0065.0001-11-202431-08-2025
22.5 การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0090.0001-11-202431-07-2025
22.1 ดำเนินงานตามกิจกรรม กิจกรรมที่ 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจวิเคราะห์ฯ ทางด้านเคมีด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2)20.0025.0001-11-202430-06-2025
22.6 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี5.0095.0001-11-202431-07-2025
3จัดทำสรุปและรายงานผล การดำเนินงาน5.00100.0001-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.