รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย184,400.00สำนักงานเขตคลองเตยฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
06-12-20230.00เดือนตุลาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 490 ตัวอย่าง และเดือนพฤศจิกายน 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 350 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
22-12-20230.00เดือนธันวาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 572 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
27-02-20240.00เดือนกุมภาพันธ์ 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 354 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
28-05-20240.00เดือนพฤษภาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 775 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
04-09-2024100.00เดือนสิงหาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 981 ตัวอย่าง และเดือนกันยายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 320 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
26-01-20240.00เดือนมกราคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 780 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
24-03-20240.00เดือนมีนาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 737 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
26-04-20240.00เดือนเมษายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 648 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
25-07-20240.00เดือนมิถุนายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 405 ตัวอย่าง และเดือนกรกฎาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 725 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำและขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202331-10-2023
2จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา10.0020.0001-11-202331-08-2024
3ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ20.0040.0001-11-202331-08-2024
4ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข20.0060.0001-11-202331-08-2024
5ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.0070.0001-11-202331-08-2024
6ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0080.0001-11-202331-08-2024
7ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี10.0090.0001-11-202331-08-2024
8ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม10.00100.0001-11-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
01-12-202310.00(not set)
04-09-202420.00(not set)
04-09-202440.00(not set)
04-09-202460.00(not set)
04-09-202470.00(not set)
04-09-202480.00(not set)
04-09-202480.00(not set)
04-09-202490.00(not set)
04-09-2024100.00(not set)