Showing 1-1 of 1 item.
- | KPI 6.1.12.2 : ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมกิจกรรมมีผลประกอบการดีขึ้น (ร้อยละ) | ร้อยละ | 20.00 | 20.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-1 of 1 item.
30-09-2024 | 20.00 | | ดำเนินการจัดกิจกรรมฝึกอาชีพ ในวันที่วันที่ 6-7 , 10-14 มิถุนายน2567 ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมจำนวน 350 คน
วิชาที่จัดฝึกอบรม
3.1 หลักสูตรอาหารนานาชาติ
3.2 หลักสูตรขนมอบ
3.3 หลักสูตรศิลปะประดิษฐ์ตามสมัยนิยม
3.4 หลักสูตรของชำร่วย
3.5 หลักสูตรงานร้อยลูกปัด
3.6 หลักสูตรเพ้นท์เล็บ
3.7 หลักสูตรตัดผมชาย
โดยผู้ประกอบการที่เข้าร่วมฝึกอาชีพมีผลประกอบการดีขึ้น ร้อยละ 20% |