รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย119,600.00สำนักงานเขตหนองจอกฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0035.0035.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
29-11-202335.00ปฏิบัติงานตรวจสุขาภิบาลสุขาภิบาลอาหารสถานที่จำหน่ายอาหาร

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดหาโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติ5.005.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน10.0015.0001-10-202331-10-2023
3ดำเนินการ : ปฏิบัติงานตรวจสุขาภิบาลสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมาย คือ สถานที่จำหน่ายอาหาร/สถานที่สะสมอาหาร/ตลาด20.0035.0001-10-202331-12-2023
4ดำเนินการ : จัดชื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจหาการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์และสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร10.0045.0001-10-202331-08-2024
5ดำเนินการ : กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.0055.0001-01-202431-01-2024
6ดำเนินการ : กิจกรรมประชาสัมพันธ์การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย20.0075.0001-02-202429-02-2024
7ดำเนินการ : จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 2 ครั้ง ครั้งละ 60 คน / ครั้งที่ 210.0095.0001-07-202431-07-2024
7ดำเนินการ : จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 2 ครั้ง ครั้งละ 60 คน / ครั้งที่ 110.0085.0001-02-202429-02-2024
8รายงานผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ และรวบรวมให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร5.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
24-10-20235.00(not set)
24-10-202315.00(not set)
28-11-202335.00(not set)