หน้าแรก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(4) 50 SUPER OKR (@2569)
(5) Policy Mapping 67-69
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : กิจกรรมจัดทำแผนที่ระบุครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ (one map)
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
กิจกรรมจัดทำแผนที่ระบุครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ (one map)
0.00
สำนักพัฒนาสังคม
สำนักงานการส่งเสริมอาชีพ
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
OKR 2.3.14 ความคืบหน้าในการจัดมำแผนที่ระบุจุดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ (one map)
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-8
of
8
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
29-02-2024
0.00
ประสานสำนักงานเขตดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติและดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ
24-04-2024
100.00
ประสานสำนักงานเขตดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติและดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ โดยสำนักงานเขตได้กำหนดจุดเปิดครัวกลางในกรณีเกิดสาธารณภัยต่างๆจำนวน 95 จุด จากทั้่งหมด 50 สำนักงานเขต
27-03-2024
0.00
ประสานสำนักงานเขตดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติและดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ
24-05-2024
0.00
จัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ โดยสำนักงานเขตได้กำหนดจุดเปิดครัวกลางในกรณีเกิดสาธารณภัยต่างๆทั้งสิ้นจำนวน 95 จุด
25-06-2024
0.00
ดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดจุดเปิดครัวกลางในกรณีเกิดสาธารณภัยต่างๆทั้งสิ้นจำนวน 95 จุด
25-07-2024
0.00
ดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดจุดเปิดครัวกลางในกรณีเกิดสาธารณภัยต่างๆทั้งสิ้นจำนวน 95 จุด
20-09-2024
0.00
ดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดจุดเปิดครัวกลางในกรณีเกิดสาธารณภัยต่างๆทั้งสิ้นจำนวน 95 จุด
26-08-2024
0.00
ดำเนินการจัดทำแผนที่ระบุจุดเปิดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดจุดเปิดครัวกลางในกรณีเกิดสาธารณภัยต่างๆทั้งสิ้นจำนวน 95 จุด
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-5
of
5
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
วางแผนการดำเนินการ
20.00
20.00
01-10-2023
30-11-2023
2
ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
20.00
40.00
01-12-2023
31-12-2023
3
ดำเนินการตามโครงการ
20.00
60.00
01-10-2023
31-08-2024
4
รวบรวมข้อมูลประเมินผล
20.00
80.00
01-08-2024
30-09-2024
5
สรุปรายงานผลโครงการ
20.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-9
of
9
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
29-02-2024
60.00
(not set)
24-04-2024
60.00
(not set)
24-05-2024
80.00
(not set)
24-05-2024
100.00
(not set)
25-06-2024
100.00
(not set)
25-07-2024
100.00
(not set)
26-08-2024
100.00
(not set)
20-09-2024
100.00
(not set)
27-03-2024
60.00
(not set)