Showing 1-1 of 1 item.
- | องค์ประกอบที่ 2 : ประสิทธิภาพของการบริหารจัดการและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน (Innovation Base) | ระดับ | 5.00 | 5.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-2 of 2 items.
30-09-2024 | 2.00 | | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลจัดทำแผนการสำรวจและตรวจประเมินสุขลักษณะร้านจำหน่ายอาหาร และแบ่งโซนของร้านอาหาร ได้แก่ สีเขียว คือร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์ สีเหลือง คือร้านที่ต้องปรับปรุงด้านสุขลักษณะและ สีส้ม คือร้านที่ไม่ได้ยื่นขออนุญาต และประชาสัมพันธ์ให้ร้านอาหารทราบในการดำเนินกิจกรรมจัดทำแผนที่สำหรับประชาชน ลงพิกัดสีเขียว โดยมีร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานทั้งหมด 232 แห่ง และจัดทำแผนที่สำหรับเจ้าหน้าที่ ลงพิกัดสีเขียวมีร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานจำนวน 232 แห่ง สีเหลือง ร้านอาหารที่ไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานจำนวน 67 แห่ง และสีส้ม ร้านอาหารที่ยังไม่ขออนุญาตจำนวน 5 แห่ง
ดำเนินการทอดแบบสำรวจความพึงพอใจของประชาชนต่อนวัตกรรม ผ่านทางระบบออนไลน์ ผลสำรวจความพึงพอใจของประชาชน (จากผลสำรวจความพึงพอใจจำนวน 107 ราย) คิดเป็นร้อยละ 88.70 และความพึงพอใจของผู้ประกอบการร้านอาหาร (จากผลสำรวจความพึงพอใจ 117 ราย) คิดเป็นร้อยละ 86.70 |
23-04-2024 | 3.00 | | จัดทำโครงการแผนที่แสดงพิกัดเพื่อยกระดับร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน โดยพัฒนานวัตกรรมแผนที่พิกัดร้านอาหาร จำนวน 2 แผนที่ ได้แก่ แผนที่แสดงพิกัดร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สำหรับประชาชน จำนวน 1 แผนที่ และแผนที่แสดงพิกัดร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานและไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่ จำนวน 1 แผนที่ |