หน้าแรก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(4) 50 SUPER OKR (@2569)
(5) Policy Mapping 67-69
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
124,600.00
สำนักงานเขตบางบอน
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการฯ
5.00
5.00
01-10-2024
31-10-2024
2
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา
15.00
20.00
01-10-2024
30-09-2025
3
การตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐาน การรับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานประกอบการอาหาร
15.00
35.00
01-10-2024
30-09-2025
4
ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหารเข้ารับการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร
15.00
50.00
01-11-2424
30-09-2525
5
ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยใช้นอกเวลาราชการ
15.00
65.00
01-10-2024
30-09-2025
6
ดำเนินกิจกรรมงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
15.00
80.00
01-11-2024
31-08-2025
7
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
15.00
95.00
01-10-2024
30-09-2025
8
สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร
5.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-8
of
8
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
24-10-2024
100.00
(not set)
24-10-2024
5.00
(not set)
24-10-2024
20.00
(not set)
24-10-2024
35.00
(not set)
24-10-2024
50.00
(not set)
24-10-2024
65.00
(not set)
24-10-2024
80.00
(not set)
24-10-2024
95.00
(not set)