1 | 2. ปลอดภัยดี | 2.3 สร้างระบบเครือข่ายในพื้นที่จัดการสาธารณภัย | 204 : แจกอาหาร ก้าวผ่านวิกฤต เปิดครัวกลางที่โรงเรียนหรือชุมชนผ่านความร่วมมือกับภาคเอกชน
| OKR 2.3.12 จำนวนครั้งที่ดำเนินการแจกอาหารค่าเป้าหมาย 100 ร้อยละ ( 80.00% ) | 80.00 | พัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้แก่กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม ( 100.00% ) | สำนักงานเขตบางขุนเทียน | 100.00 | 76,800.00 |
2 | 2. ปลอดภัยดี | 2.3 สร้างระบบเครือข่ายในพื้นที่จัดการสาธารณภัย | 204 : แจกอาหาร ก้าวผ่านวิกฤต เปิดครัวกลางที่โรงเรียนหรือชุมชนผ่านความร่วมมือกับภาคเอกชน
| OKR 2.3.13 ปริมาณอาหารที่แจกค่าเป้าหมาย 100 ร้อยละ ( 100.00% ) | 100.00 | กิจกรรมการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยในกรุงเทพมหานครในสภาวะวิกฤตหรือเหตุฉุกเฉิน ( 100.00% ) | สำนักพัฒนาสังคม | 100.00 | 0.00 |
3 | 2. ปลอดภัยดี | 2.3 สร้างระบบเครือข่ายในพื้นที่จัดการสาธารณภัย | 204 : แจกอาหาร ก้าวผ่านวิกฤต เปิดครัวกลางที่โรงเรียนหรือชุมชนผ่านความร่วมมือกับภาคเอกชน
| OKR 2.3.14 ความคืบหน้าในการจัดมำแผนที่ระบุจุดครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ (one map)ค่าเป้าหมาย 100 ร้อยละ ( 100.00% ) | 100.00 | กิจกรรมจัดทำแผนที่ระบุครัวกลางเมื่อเกิดภัยพิบัติ (one map)
( 100.00% ) | สำนักพัฒนาสังคม | 100.00 | 0.00 |