กลับหน้าหลัก เปรียบเทียบผลงานรายกลุ่มเขต เปรียบเทียบผลงานราย 50 เขต แผนที่แสดงข้อมูล


เปรียบเทียบสัดส่วนผลการดำเนินงาน :: ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ


Showing 1-8 of 8 items.

#Key Resultกลุ่มเขตKRสำนัก/สำนักงานเขตค่าเป้าหมาย/ปีผลการดำเนินงานร้อยละ
ผลการดำเนินงาน
Actions
1ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกรุงเทพมหานคร K สำนักเทศกิจ50.000.000.00
2ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพกลาง K สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์50.000.000.00
3ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพเหนือ K สำนักงานเขตลาดพร้าว50.000.000.00
4ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพเหนือ K สำนักงานเขตบางซื่อ50.000.000.00
5ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพเหนือ K สำนักงานเขตดอนเมือง50.000.000.00
6ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพใต้ K สำนักงานเขตปทุมวัน50.000.000.00
7ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพใต้ K สำนักงานเขตบางนา50.000.000.00
8ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะกลุ่มกรุงเทพใต้ K สำนักงานเขตยานนาวา3.000.000.00
     353.000.000.00