หน้าแรก
ข้อมูลการตรวจราชการ (2568)
1. สรุปผลดำเนินงานของปี 2568
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ การชี้แจงของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
กลับหน้าหลัก
เปรียบเทียบผลงานรายกลุ่มเขต
เปรียบเทียบผลงานราย 50 เขต
แผนที่แสดงข้อมูล
เปรียบเทียบสัดส่วนผลการดำเนินงาน :: ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
Showing
1-8
of
8
items.
All
Export Page Data
HTML
CSV
Text
Excel
PDF
JSON
#
Key Result
กลุ่มเขต
KR
สำนัก/สำนักงานเขต
ค่าเป้าหมาย/ปี
ผลการดำเนินงาน
ร้อยละ
ผลการดำเนินงาน
Actions
1
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กรุงเทพมหานคร
K
สำนักเทศกิจ
50.00
0.00
0.00
2
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพกลาง
K
สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์
50.00
0.00
0.00
3
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพเหนือ
K
สำนักงานเขตลาดพร้าว
50.00
0.00
0.00
4
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพเหนือ
K
สำนักงานเขตบางซื่อ
50.00
0.00
0.00
5
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพเหนือ
K
สำนักงานเขตดอนเมือง
50.00
0.00
0.00
6
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพใต้
K
สำนักงานเขตปทุมวัน
50.00
0.00
0.00
7
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพใต้
K
สำนักงานเขตบางนา
50.00
0.00
0.00
8
ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ
กลุ่มกรุงเทพใต้
K
สำนักงานเขตยานนาวา
3.00
0.00
0.00
353.00
0.00
0.00