ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดงานประจำ
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
1. ดำเนินการจัดทำแบบฟอร์มที่ 1 - 4 ส่งให้สำนักงาน กก. 2. ลงพื้นที่สำรวจและเก็บข้อมูลร้านอาหารในพื้นที่เขตพระนครร่วมกับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
จัดทำและเผยแพร่คลิปวิดีโอ
- จัดทำ QR Code แนะนำ ร้านอาหาร ติดตั้งตามร้านอาหาร ชุมชน และแหล่งท่องเที่ยว - จัดทำแบบสอบถามความพึงพอใจเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ - ติดตามผลของการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ โดยวัดผลจากยอดผู้เข้าชมนวัตกรรมและแบบสอบถามความพึงพอใจ
ตามหลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปี พ.ศ. 2566
ตามหลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปี พ.ศ. 2566
ตามหลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปี พ.ศ. 2566
:**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
: **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
: **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****% |
: **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |