ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 160 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 125 ราย คิดเป็นร้อยละ 78.13 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 44 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 33 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 5 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 5 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 85 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 62 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 22 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 21 แห่ง
ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 171 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 126 ราย คิดเป็นร้อยละ 73.68 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 42 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 28 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 10 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 10 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 92 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 63 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 23 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 21 แห่ง
ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 166 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 128 ราย คิดเป็นร้อยละ 77.11 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 39 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 29 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 12 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 12 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 87 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 62 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 24 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 21 แห่ง
ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 158 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 158 ราย คิดเป็นร้อยละ 100 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 37 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 37 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 13 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 13 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 77 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 77 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 27 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 27 แห่ง