รายละเอียดตัวชี้วัด

Back Home

ร้อยละของสถานประกอบการอาหารได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร (ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดี/เกรด C ตามกฎหมาย (ระดับ 3 ดาว)) : 5024-972

ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100

ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))

0

รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
78.13

0 / 0
2
73.68

0 / 0
3
77.11

0 / 0
4
100.00

100 / 100

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 160 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 125 ราย คิดเป็นร้อยละ 78.13 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 44 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 33 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 5 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 5 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 85 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 62 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 22 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 21 แห่ง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 171 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 126 ราย คิดเป็นร้อยละ 73.68 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 42 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 28 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 10 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 10 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 92 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 63 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 23 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 21 แห่ง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 166 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 128 ราย คิดเป็นร้อยละ 77.11 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 39 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 29 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 12 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 12 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 87 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 62 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 24 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 21 แห่ง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

ดำเนินงานการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ดังนี้ จำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 158 ราย ผ่านเกณฑ์ฯ จำนวน 158 ราย คิดเป็นร้อยละ 100 คือ - มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ จำนวน 37 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 37 แห่ง - ซูเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 13 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 13 แห่ง - ตลาด จำนวน 4 แห่ง ผ่านเกณฑ์ 4 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 77 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 77 แห่ง - ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. จำนวน 27 แห่ง ผ่านเกณฑ์ จำนวน 27 แห่ง

** สรุปผลการดำเนินงาน **

นิยาม หรือความหมายของตัวชี้วัด

วิธีการคำนวณ หรือ เกณฑ์การประเมิน

วิธีการการเก็บข้อมูล/แหล่งข้อมูล

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

ฐานข้อมูลประกอบตัวชี้วัดการพัฒนาเมือง