รายละเอียดตัวชี้วัด

Back Home

ร้อยละของสถานประกอบการอาหารได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร : 5026-883

ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100

ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 0

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))

0

รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1: 100

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
20.00
100
100 / 100
2
40.00
100
100 / 0
3
20.00
100
100 / 100
4
0.00
100
0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร้อยละ 20

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร้อยละ 40

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร้อยละ 20

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

นิยาม หรือความหมายของตัวชี้วัด

สถานประกอบการในพื้นที่เขตจตุจักร รวมทั้งสิ้น 1,080 แห่ง

วิธีการคำนวณ หรือ เกณฑ์การประเมิน

๑.ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับ เกรด A ร้อยละ 10 ๒.ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับ เกรด B ร้อยละ 20 ๓.ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับ เกรด C ร้อยละ 100 ๔.มีมาตรการป้องกันโควิต 19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณะสุข ร้อยละ 100

วิธีการการเก็บข้อมูล/แหล่งข้อมูล

เอกสารหลักฐานการประเมิน

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

ฐานข้อมูลประกอบตัวชี้วัดการพัฒนาเมือง