ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 0
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร้อยละ 20
สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร้อยละ 40
สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร้อยละ 20
สถานประกอบการในพื้นที่เขตจตุจักร รวมทั้งสิ้น 1,080 แห่ง
๑.ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับ เกรด A ร้อยละ 10 ๒.ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับ เกรด B ร้อยละ 20 ๓.ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับ เกรด C ร้อยละ 100 ๔.มีมาตรการป้องกันโควิต 19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณะสุข ร้อยละ 100
เอกสารหลักฐานการประเมิน