ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 96
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 0
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
จำนวนตัวอย่างอาหารที่ได้รับการตรวจทั้งหมด 963 ตัวอย่าง ผลตรวจไม่ผ่านจำนวน 3 ตัวอย่าง คิดเป็น 99.69%
รายละเอียดเป็นไปตามที่สำนักอนามัยกำหนด
รายละเอียดเป็นไปตามที่สำนักอนามัยกำหนด
รายละเอียดเป็นไปตามที่สำนักอนามัยกำหนด