ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 98
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 0
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
จำนวนตัวอย่างอาหารที่ได้รับการตรวจทั้งหมด 841 ตัวอย่าง ผลตรวจผ่านทุกตัวอย่าง คิดเป็น 100%
รายละเอียดเป็นไปตามที่สำนักอนามัยกำหนด
รายละเอียดเป็นไปตามที่สำนักอนามัยกำหนด
รายละเอียดเป็นไปตามที่สำนักอนามัยกำหนด