ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 96
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 50
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
จัดทำโครงการฯ ขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต, จัดทำแผนการปฎิบัติงานตามโครงการ ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 70 ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 70 ร้าน
ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 120 ร้าน
ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 120 ร้าน
ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ รายงานผลการดำเนินงานให้กองสุขาภิบาลอาหารทราบ จัดทำสรุปการดำเนินโครงการ