รายละเอียดตัวชี้วัด

Back Home

โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย : 5034-990

ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 96

ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 50

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))

0

รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.00

0 / 0
2
0.00

0 / 0
3
36.00

0 / 0
4
50.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

จัดทำโครงการฯ ขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต, จัดทำแผนการปฎิบัติงานตามโครงการ ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 70 ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 70 ร้าน

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 120 ร้าน

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ จำนวน จำนวน 120 ร้าน

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหรในสถานประกอบการ รายงานผลการดำเนินงานให้กองสุขาภิบาลอาหารทราบ จัดทำสรุปการดำเนินโครงการ

** สรุปผลการดำเนินงาน **

นิยาม หรือความหมายของตัวชี้วัด

วิธีการคำนวณ หรือ เกณฑ์การประเมิน

วิธีการการเก็บข้อมูล/แหล่งข้อมูล

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

ฐานข้อมูลประกอบตัวชี้วัดการพัฒนาเมือง