ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 96
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลลัพธ์ (outcome))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 1:
1. สำรวจข้อมูลสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่เขตบางนา 2. จัดทำโครงการและขออนุมัติ 3. จัดทำแผนปฏิบัติงาน และขออนุมัติ 4. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางนา จำนวน 308 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรค ร้อยละ 100
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางนา จำนวน 315 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรค ร้อยละ 100
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางนา จำนวน 302 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรค ร้อยละ 100
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางนา จำนวน 305 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรค ร้อยละ 100
อาหาร หมายถึง อาหารที่วางจำหน่ายในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต และมินิมาร์ท ในพื้นที่เขตบางนา ได้รับการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
จำนวนตัวอย่างอาหารที่สุ่มตรวจและไม่มีการปนเปื้อนเชื้อโรค คูณ 100 หาร จำนวนตัวอย่างอาหารที่สุ่มตรวจทั้งหมด
1. โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 2. ข้อมูลจำนวนสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 3. ระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร และ BKK Food Safety Application