ความคืบหน้าโครงการ/กิจกรรม

Back Home
FusionCharts will render here

ค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร : 23000000-6673

สํานักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว : (2566)

100

ความคืบหน้าโครงการ ร้อยละ 100

นางสาวจันทร์จิรา เตชสำราญทรัพย์

ดูโครงการแผนปีฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ประเมินโครงการ : ไตรมาสที่ 1

หลักการและเหตุผล

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางด้านการคมนาคม เศรษฐกิจ และ การปกครอง มีแหล่งโบราณสถาน ขนบธรรมเนียมประเพณี วิถีชีวิตชุมชน รวมถึงอาหารการกินที่หลากหลาย ประชาชนมีอัธยาศัยไมตรียิ้มแย้มให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างอบอุ่น ทำให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมและเป็นจุดหมายการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ส่งผลให้การท่องเที่ยวของทั่วโลกและประเทศไทยหยุดชะงักลง โดยภาครัฐได้ให้ความสำคัญกับการฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวผ่านโครงการและมาตรการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครมีนโยบายจัดงานเทศกาล ๑๒ เทศกาลตลอดปีทั่วกรุงเทพมหานคร ซึ่งนโยบายนี้เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายด้านเศรษฐกิจดีและสร้างสรรค์ดี เพื่อให้การจัดงานเทศกาลเป็นเครื่องมือในการกระตุ้นเศรษฐกิจ และเป็นการเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ และยังเป็นเครื่องมือในการผลักดันความสร้างสรรค์ การออกแบบชุมชน รวมถึงเพิ่มเทศกาลที่น่าท่องเที่ยวให้กับคนกรุงเทพฯ รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติด้วย โดยจะดึงอัตลักษณ์ในด้านอาหารของแต่ละย่าน ในกรุงเทพมหานครเพื่อถ่ายทอดเรื่องราว สร้างความเข้มแข็งให้กับย่านต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานคร และมุ่งให้เกิดการท่องเที่ยวภายในย่านหลังจากการจัดงานเทศกาลอีกด้วย สำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดทำโครงการที่สอดคล้องกับนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและผู้บริหารกรุงเทพมหานครจึงได้จัดทำโครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานครขึ้น ด้วยการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานครในย่านสำคัญ ๆ ในกรุงเทพมหานคร พร้อมจัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว เช่น การแสดงศิลปวัฒนธรรม การสาธิตการทำอาหาร การออกร้านจำหน่ายอาหาร เป็นต้น ซึ่งเป็นไปตามนโยบาย ๑๒ เดือน ๑๒ เทศกาลตลอดปีทั่วกรุงเทพฯ ของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว การมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน และเป็นการส่งเสริมให้เกิดการจับจ่าย ใช้สอยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครด้วยการท่องเที่ยวด้วยวิถีใหม่ (New Normal) ภายหลังสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) คลี่คลาย

23070000/23070000

วัตถุประสงค์ของโครงการ

๒.๑ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ ร้านค้า และประชาชน รวมถึงการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและการจับจ่ายใช้สอยในประเทศ ๒.๒ เพื่อประชาสัมพันธ์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยวในย่านสำคัญต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานครให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายให้กับประชาชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทำให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น ๒.๓ เพื่อพัฒนาและส่งเสริมให้เกิดรูปแบบกิจกรรมการท่องเที่ยว เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครต่อเนื่องตลอดทั้งปี

เป้าหมายของโครงการ

ดำเนินการจัดกิจกรรมเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ย่านสำคัญ ๆ จำนวน ๑๐ ย่าน และกิจกรรมออกร้านจำหน่ายอาหาร ณ สถานที่ที่กรุงเทพมหานครกำหนด โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ ประชาชนทั่วไป นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ผู้ประกอบการร้านอาหาร เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจและ การท่องเที่ยว โดยกำหนดจัดกิจกรรม ดังนี้ ๑. กิจกรรมการแถลงข่าว ๒. การจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร จำนวน ๒ วัน ประกอบด้วย ๓. กิจกรรมการมีส่วนร่วมของผู้เข้าร่วมงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร ๔. ค่าผลิตสื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่การจัดงานผ่านสื่อสังคมออนไลน์

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

ผลการดำเนินงาน

(1) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 100.00 (2023-07-21)

100.00

21/07/2566 : - บริษัท มาสเตอร์มายด์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด มีหนังสือลงวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ส่งมอบงานจ้างเหมาจัดทำโครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการตรวจรับพัสดุได้จัดทำหนังสือรายงานผลการตรวจรับพัสดุ ที่ คณะกรรมการฯ/0155 ลงวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 นำเรียนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ทราบ เรียบร้อยแล้ว - ส่งมอบเอกสารโครงการฯ คืนให้ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดตามหนังสือกลุ่มงานส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่ 0466/2566 ลงวันที่ 12 กรกฎาคม 2566

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(2) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 85.00 (2023-06-28)

85.00

28/06/2566 : อยู่ระหว่างการจัดทำสรุปผลการดำเนินงานและอยู่ระหว่างการส่งมอบงาน

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(3) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 75.00 (2023-05-29)

75.00

29/05/2566 : จัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ จนถึงบริเวณแยกเฉลิมบุรี กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย (1) การจำหน่ายอาหารจาก 10 ย่านนำร่อง ได้แก่ ย่านสามแพร่ง ย่านบางลําพู ย่านคลองสาน ย่านตลาดพลู ย่านบรรทัดทอง ย่านบางรัก ย่านอารีย์-สะพานควายย่านโชคชัย4 - ลาดพร้าว (วังหิน) ย่านวังหลัง และย่านเยาวราช และการออกร้านของหน่วยงานที่ได้หารือไว้กับผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สถานทูตตุรกีประจำประเทศไทย และวิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ (RICE) รวมประมาณ 75 บูท (2) เวทีการแสดงดนตรีจากศิลปินที่มีชื่อเสียง วันละ 4 วง (3) กิจกรรมสาธิตการทำอาหาร (4) การจัดแสดงนิทรรศการแนะนำอาหารย่านอร่อย (5) เกมการร่วมสนุกสำหรับผู้ร่วมงาน

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(4) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 60.00 (2023-04-27)

60.00

27/04/2566 : - ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้ลงนามในสัญญาเลขที่ สธท. 22-20-66 ลงวันที่10 เมษายน 2566 กับบริษัท มาสเตอร์ มายด์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เป็นเงินทั้งสิ้น 3,445,432.10 บาท (สามล้านสี่แสนสี่หมื่นห้าพันสี่ร้อยสามสิบสองบาทสิบสตางค์) ขณะนี้อยู่ระหว่างการบริหารสัญญา - กำหนดวันจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(5) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 55.00 (2023-03-24)

55.00

24/03/2566 : - ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบให้ดำเนินการประกวดราคาจ้างโครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 3,500,000.- บาท (สามล้านห้าแสนบาทถ้วน) รายละเอียดปรากฏในรายงานขอจ้างฯ ตามหนังสือฝ่ายบริหารฯ ที่ 565/2566 ลงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 - คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ได้รายงานผลการพิจารณาฯ เรียบร้อยแล้ว - ฝ่ายบริหารงานทั่วไปได้ประกาศผู้ชนะในระบบ eGP และอยู่ในช่วงเวลาอุทธรณ์ ระหว่างวันที่ 20 – 28 มี.ค. 66

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(6) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 50.00 (2023-02-20)

50.00

20/02/2566 : - ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จากเดิมคาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้างเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 เปลี่ยนแปลงเป็นเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 รายละเอียดตามหนังสือสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ที่ กท 1207/0171 ลงวันที่ 25 มกราคม 2566 ซึ่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นายสิงห์ ลิ้มพิรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบและลงนาม และได้เผยแพร่ในระบบเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง ในวันที่ 31 มกราคม 2566 - ขอขยายระยะเวลาการจัดทำร่างขอบเขตของงาน ราคากลาง และรายละเอียดค่าใช้จ่าย รายละเอียดตามหนังสือคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงานฯ ที่ คณะกรรมการฯ/046 ลงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบให้ขยายระยะเวลา โดยจะครบกำหนดที่ขอขยายระยะเวลา ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 - ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบร่างขอบเขตของงาน รายละเอียดตามหนังสือคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงานฯ ที่ คณะกรรมการฯ/049 ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 - ขอสืบราคาจากท้องตลาดสำหรับงานจ้างเหมาจัดทำโครงการฯ ซึ่งคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงานฯ ได้นำเรียนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ลงนามในหนังสือถึงผู้ประกอบการเพื่อขอสืบราคา รายละเอียดตามหนังสือคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงานฯ ที่ คณะกรรมการฯ/051 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 และหนังสือสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ที่ กท 1207/0254 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 - ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบราคากลางและรายละเอียดค่าใช้จ่ายรายละเอียดตามหนังสือคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงานฯ ที่ คณะกรรมการฯ/055 ลงวันที่ 16กุมภาพันธ์ 2566 - ดำเนินการส่งเอกสารโครงการฯ ทั้งหมดให้ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ดำเนินการจัดจัดซื้อจ้างต่อไป รายละเอียดตามหนังสือกลุ่มงานส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่ 0134/2566 ลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(7) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 20.00 (2023-01-25)

20.00

25/01/2566 : - วันที่ 1 กันยายน 2565 ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ตามหนังสือสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ที่ กท 1207/0849 ลงวันที่ 26 สิงหาคม 2565 เรื่อง ขออนุมัติประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ซึ่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นายสิงห์ ลิ้มพิรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบและลงนาม - ขออนุมัติประมาณการค่าใช้จ่ายโครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร รายละเอียดตามหนังสือกลุ่มงานส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่ 0634/2565 ลงวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ซึ่งผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ได้อนุมัติ และขอเงินงวด งวดที่ 1 - ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงระยะเวลาดำเนินการตามโครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร จากเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 เป็นเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566 รายละเอียดตามหนังสือสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ที่ กท 1207/1203 ลงวันที่ 26 ตุลาคม 2565 ซึ่งผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ได้อนุมัติ - ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จากเดิมคาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้างเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เปลี่ยนแปลงเป็นเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 รายละเอียดตามหนังสือสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ที่ กท 1207/1515 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ซึ่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นายสิงห์ ลิ้มพิรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้เห็นชอบและลงนาม และได้เผยแพร่ในระบบเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง ในวันที่ 26 ธันวาคม 2565 - ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน ราคากลาง และรายละเอียดค่าใช้จ่าย โครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร รายละเอียดตามหนังสือกลุ่มงานส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่ 0041/2566 ลงวันที่ 6 มกราคม 2566 ซึ่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (นางสาวเยาวลักษณ์ พิมพะนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ได้อนุมัติ - แจ้งคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน ราคากลาง และรายละเอียดค่าใช้จ่าย โครงการค่าใช้จ่ายในการจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร รายละเอียดตามหนังสือกลุ่มงานส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่ 0056/2566 ลงวันที่ 16 มกราคม 2566 โดยมีกำหนดให้ดำเนินการภายใน 15 วันทำการ ภายหลังจากวันที่คณะกรรมการฯ รับทราบคำสั่ง และรายงานผู้มีอำนาจแต่งตั้งทราบ - ขอความเห็นชอบจัดงานเทศกาลอาหารกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รายละเอียดตามหนังสือสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ที่ กท 1207/0099 ลงวันที่ 17 มกราคม 2566 ซึ่งผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ได้ให้ความเห็นชอบจัดงานฯ ณ บริเวณลานคนเมือง เขตพระนคร ในวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566 - อยู่ระหว่างการขออนุมัติเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จากเดิมคาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้างเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงเป็นเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(8) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 10.00 (2022-12-31)

10.00

31/12/2565 : ดำเนินการเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง จากเดือนพฤศจิกายน 2565 เป็นเดือนมกราคม 2566 เนื่องจากดำเนินการไม่ทันตามที่คาดการณ์ไว้ เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะแต่งตั้งคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน ในเดือนมกราคม 2566

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

แผนการดำเนินงานฯ

ขั้นตอน 1
:๑. วางแผนการดำเนินงาน
:10.00%
เริ่มต้น :2022-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 2
:๒. จัดทำรายละเอียดข้อกำหนดการดำเนินงาน
:10.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 3
:๓. ดำเนินการจัดจ้าง
:10.00%
เริ่มต้น :2022-12-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-12-01 00:00:00
ขั้นตอน 4
:๔. ดำเนินงานตามสัญญาจ้างของโครงการ
:50.00%
เริ่มต้น :2023-02-01 00:00:00
สิ้นสุด :2023-02-01 00:00:00
ขั้นตอน 5
:๕. ตรวจรับงาน
:10.00%
เริ่มต้น :2023-06-01 00:00:00
สิ้นสุด :2023-06-01 00:00:00
ขั้นตอน 6
:๖. ดำเนินการเบิกจ่ายและประเมินผล
:10.00%
เริ่มต้น :2023-07-01 00:00:00
สิ้นสุด :2023-07-01 00:00:00

(ทดสอบ) แสดงขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ : 23000000-6673

(คลิก) ขั้นตอนการปฏิบัติงานของโครงการ : 23000000-6673

สนับสนุนตัวชี้วัดตามแผนฯ

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวชี้วัด : 2300-969

** ผลการประเมินโครงการ (รายไตรมาส) **