ความคืบหน้าโครงการ/กิจกรรม

Back Home
FusionCharts will render here

กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย : 50080000-6970

สำนักงานเขตพญาไท : (2565)

100

ความคืบหน้าโครงการ ร้อยละ 100

ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

ดูโครงการแผนปีฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ประเมินโครงการ : ไตรมาสที่ 1

หลักการและเหตุผล

กรุงเทพมหานคร มีนโยบายในการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยในเขตกรุงเทพมหานครตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๔๘ โดยได้จัดทำโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ระยะที่ ๑ แต่ยังคงต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากตามรายงานสถิติการเฝ้าระวังโรคของสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ยังคงพบว่า ประชาชนมีอัตราการป่วยด้วยโรคอุจจาระร่วงเมื่อเทียบกับโรคทางเดินอาหารชนิดอื่นๆ โดยในปี ๒๕๕๓ มีอัตราป่วยด้วยโรคอุจจาระร่วง 702.21 คน/แสนประชากรหรือคิดเป็นจำนวน 40,036 ราย และอาหารเป็นพิษ จำนวน 3,798 ราย และพิจารณาย้อนหลังในระยะเวลาสิบปี พบว่า อัตราป่วยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วง ๕ ปีที่ผ่านมา อัตราตายและอัตราป่วยตายมีแนวโน้มลดลงอย่างต่อเนื่องและเริ่มคงที่ในช่วง ๕ ปีที่ผ่านมา ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าการแก้ไขปัญหาดังกล่าวยังไม่สัมฤทธิผลเท่าที่ควร ยังคงพบปัญหาการเจ็บป่วยของประชาชนด้วยโรคที่เกิดจากการรับประทานอาหารอยู่เสมอ สาเหตุส่วนหนึ่งเกิดจากผู้ประกอบการขาดความตระหนักในการเตรียม ประกอบ ปรุงและจำหน่ายอาหารที่สะอาดปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภค รวมทั้ง ประชาชนยังขาดความตระหนักในสิทธิของผู้บริโภค ดังนั้น จึงส่งผลกระทบต่อสุขภาพอนามัยของประชาชนและเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ แนวทางหนึ่งที่จะทำให้การแก้ไขปัญหาสุขภาพอนามัยของประชาชนผู้บริโภคเป็นไปอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน และที่สำคัญเพื่อรองรับการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC) คือ การที่ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานเขตพญาไท ในฐานะหน่วยงานภาครัฐที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบในการดำเนินงาน คุ้มครองผู้บริโภค ได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างดี จึงได้จัดทำโครงการ “กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕65 ภายใต้แผนยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัยขึ้น เพื่อให้ประชาชน ผู้ประกอบการในสถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่ผลิตอาหาร มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องการสุขาภิบาลอาหารและตระหนักในสิทธิหน้าที่ของตนเองในการเลือกซื้ออาหารเพื่อรับประทานที่สะอาดและปลอดภัย ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคแบบบูรณาการอย่างยั่งยืน ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างเครือข่ายในการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารที่มีการผลิตและจำหน่ายอย่างปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภค โดยกำหนดดำเนินงานในกิจกรรมที่ ๑ เขตอาหารปลอดภัยภายใต้แผนยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

50080400/50080400

วัตถุประสงค์ของโครงการ

๒.๑ เพื่อปรับปรุง ยกระดับมาตรฐานด้านสุขลักษณะการจำหน่ายอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหารโรงอาหารในโรงเรียน ตลาด และแผงลอยจำหน่ายอาหาร ๒.๒ เพื่อตรวจสอบและเฝ้าระวังคุณภาพอาหารสถานประกอบการอาหารทั้งหมดในพื้นที่ ได้แก่ ร้านอาหาร มินิมาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต แผงลอยจำหน่ายอาหาร ตลาด ๒.๓ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารของสถานประกอบการอาหารทั้งหมดในพื้นที่ ได้แก่ ร้านอาหาร มินิมาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต แผงลอยจำหน่ายอาหาร ตลาด

เป้าหมายของโครงการ

๓.1 ด้านสุขลักษณะทางกายภาพ อาคารสถานที่ (Place) สถานประกอบการอาหารทั้งหมดในพื้นที่ ได้แก่ ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท ร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี ต้องผ่านเกณฑ์สุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร โดยใช้แบบตรวจประเมินด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหารแต่ละประเภททุกราย จำนวน 470 ราย ๓.2 ด้านคุณภาพอาหาร (Food) ต้องผ่านเกณฑ์ด้านอาหารปลอดภัย ดังนี้ (1) อาหารและวัตถุดิบ สุ่มตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (Test kit) ทางด้านเคมีอยู่ในเกณฑ์คุณภาพอาหารที่กำหนด ดังนี้ -ต้องไม่พบการปนเปื้อนของสารบอแรกซ์ สารฟอร์มาลิน สารฟอกขาว และสารกันรา -ต้องไม่พบสีสังเคราะห์ในอาหารที่ห้ามการใช้สี -ต้องไม่พบกรดแร่อิสระในน้ำส้มสายชู -ต้องไม่พบยาฆ่าแมลง และสารโพลาร์ในน้ำมันทอดอาหาร เกินเกณฑ์คุณภาพที่กำหนด (๒) ความสะอาดของอาหารพร้อมบริโภค ภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร ตรวจประเมินโดยใช้ชุดตรวจหาโคลิฟอร์มแบคทีเรียเบื้องต้น (SI-2) พบการปนเปื้อนไม่เกินร้อยละ 10 กรณีพบการปนเปื้อน ให้เจ้าพนักงานออกคำแนะนำหรือออกคำสั่งให้ผู้ประกอบการอาหารดำเนินการปรับปรุงแก้ไข โดยการสุ่มตัวอย่างตรวจวิเคราะห์ตามแนวทางที่สำนักอนามัยกำหนด 3.3 ด้านบุคลากร ผู้สัมผัสอาหาร (Food Handler)บุคลากรผู้สัมผัสอาหาร ต้องได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาลอาหาร และผ่านการทดสอบความรู้ โดยได้รับหนังสือรับรองหรือบัตรผู้สัมผัสอาหารทุกราย 3.4 ด้านการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service) ดังนี้ (1) ไม่มีเหตุรำคาญจากการประกอบกิจการ เช่น ควัน กลิ่น และเสียง (ข้อมาตรฐานหลัก) (2) ไม่ใช้ภาชนะที่ทำจากโฟม (ข้อมาตรฐานหลัก) (3) เลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือได้รับการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยที่เชื่อถือได้ (๔) มีการคัดแยกขยะ เช่น ขยะรีไซเคิล ขยะทั่วไป ขยะเศษอาหาร เป็นต้น (๕) มีการนำขยะอาหาร วัตถุดิบเหลือใช้ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ (6) เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หรือการกำจัดแมลง สัตว์นำโรค ที่มีวิธีหรือส่วนประกอบจากธรรมชาติ (๗) มีนโยบายให้ลูกค้านำภาชนะมาใส่อาหารเองได้ 3.5 โรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัดกรุงเทพมหานครในพื้นที่เขตพญาไท สามารถปฏิบัติถูกต้องตามหลักสุขาภิบาล โดยสามารถเป็นเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาระดับเขตร่วมกับสำนักงานเขตพญาไททุกแห่ง จำนวน 10 แห่ง (๑) ตรวจประเมินสภาพการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนทุกแห่ง (๒) ตรวจหาสารพิษปนเปื้อนในอาหาร ประเภท สารบอแรกซ์ สารฟอร์มาลิน สารกันราสารฟอกขาว สีสังเคราะห์ กรดแร่อิสระ ยาฆ่าแมลง โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นทางเคมี(Test kit) และตรวจความสะอาดของอาหารพร้อมบริโภค ภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร โดยใช้ชุดตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียเบื้องต้น(SI-2) (๓) ตรวจวิเคราะห์นมโรงเรียนทางห้องปฏิบัติการทางจุลชีววิทยา (๔) ประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนระดับเขต 1 ครั้ง/ปี ๓.6 จัดประชุมตลาดในพื้นที่เขตพญาไท เพื่อให้สามารถพัฒนาให้ตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 1 ครั้ง/ปี 3.7 ตรวจสอบและติดตามให้สถานประกอบการอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยมีการรักษามาตรฐานอย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง ส่งเสริมการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยทุกราย

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

ด้านที่ ๑ – มหานครปลอดภัย : Bangkok as a Safe City
๑.๖ - ปลอดโรคคนเมือง อาหารปลอดภัย
๑.๖.๕ กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีอาหารปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และสารปนเปื้อน%
๑.๖.๕.๑ ควบคุม กำกับ ดูแล ให้สถานประกอบการอาหาร เตรียม ประกอบปรุง และจำหน่ายอาหารถูกสุขลักษณะ

ผลการดำเนินงาน

(1) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 100.00 (2022-09-28)

100.00

28/09/2565 : สรุปผลการดำเนินงานกิจกรรมตามโครงการ ประเมินผลความสำเร็จ

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(2) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 5.00 (2022-08-31)

5.00

31/08/2565 :

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(3) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 80.00 (2022-07-27)

80.00

27/07/2565 : จัดกิจกรรมประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน การอบรมผู้ค้าอาหารริมบาทวิถี ตามกิจกรรมการพัฒนามาตรฐานสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี การตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหารมี

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(4) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 70.00 (2022-06-30)

70.00

30/06/2565 : ปฏิบัติงานตามแผนงานโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย ปี 2565 ในการตรวจด้านสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร และเตรียมประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และเตรียมจัดอบรมแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวืถี

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(5) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 65.00 (2022-05-30)

65.00

30/05/2565 : ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(6) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 55.00 (2022-04-28)

55.00

28/04/2565 : ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการโครงการกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย ปี2565

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(7) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 50.00 (2022-03-29)

50.00

29/03/2565 : ปฏิบัติงานตามแผนงานโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ปี 2565

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(8) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 45.00 (2022-02-28)

45.00

28/02/2565 : ปฎิบัติงานตามแผนปฏิบัติการโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(9) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 40.00 (2022-01-28)

40.00

28/01/2565 : ปฏิบัติตามแผนปฏิบัติการโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ได้แก่ การออกตรวจแนะนำด้านสุขาภิบาลอาหาร ตรวจสุขลักษณะ และส่งเสริมความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(10) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 25.00 (2021-12-28)

25.00

28/12/2564 : ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานโครงการกรุุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย ได้แก่ การสุ่มตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร ทำเอกสารเตรียมเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร เตรียมทำเอกสารเพื่อปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและค่าตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข เดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2565

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(11) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 15.00 (2021-11-29)

15.00

29/11/2564 : ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย ได้แก่ เตรียมเอกสารการปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ การตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(12) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 5.00 (2021-10-30)

5.00

30/10/2564 : ดำเนินการจัดทำโครงการ ส่ง สงป.ขออนุมัติโครงการและเงินงวด พร้อมทั้งจัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

แผนการดำเนินงานฯ

ขั้นตอน 1
:ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕64 - ๓๐ กันยายน ๒๕65
:5.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 2
:จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ
:5.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 3
:ลงพื้นที่ปฏิบัติงานตามแผน
:10.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 4
:จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต
:5.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 5
:จัดทำคำสั่งสำนักงานเขตพญาไทให้ข้าราชการและลูกจ้างฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ
:5.00%
เริ่มต้น :2021-12-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-12-01 00:00:00
ขั้นตอน 6
:ขออนุมัติให้ข้าราชการและลูกจ้างฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและอนุมัติเบิกจ่ายเงิน
:5.00%
เริ่มต้น :2021-12-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-12-01 00:00:00
ขั้นตอน 7
:ออกปฏิบัติงานตามแผน
:10.00%
เริ่มต้น :2022-01-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-01-01 00:00:00
ขั้นตอน 8
:จัดทำเอกสารเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาและค่าตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข
:5.00%
เริ่มต้น :2022-01-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-01-01 00:00:00
ขั้นตอน 9
:ตรวจประเมินด้านกายภาพของสถานประกอบการ
:5.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 10
:สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น(Test Kit) ทางเคมีและจุลชีววิทยา รวมทั้ง การส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ-ทำหนังสือรายการขอซื้อตัวอย่างอาหารและรายงานผลการพิจารณาและขออนุมัติสั่งซื้อตัวอย่างอาหารและเอกสารที่เกี่ยวข้องเพื่อเบิกจ่ายค่าจัดซื้อตัวอ
:5.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 11
:ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต-ตรวจประเมินสภาพการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
:5.00%
เริ่มต้น :2021-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 12
:ตรวจหาสารพิษปนเปื้อนในอาหาร
:5.00%
เริ่มต้น :2021-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 13
:ตรวจความสะอาดของอาหารพร้อมบริโภค ภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร
:5.00%
เริ่มต้น :2021-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 14
:ตรวจวิเคราะห์นมโรงเรียนทางห้องปฏิบัติการ
:5.00%
เริ่มต้น :2021-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 15
:จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
:5.00%
เริ่มต้น :2022-02-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-02-01 00:00:00
ขั้นตอน 16
:จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
:5.00%
เริ่มต้น :2022-07-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-07-01 00:00:00
ขั้นตอน 17
:ดำเนินกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน-จัดประชุมผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่
:5.00%
เริ่มต้น :2022-01-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-01-01 00:00:00
ขั้นตอน 18
:ดำเนินกิจกรรมย่านอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร-จัดประชุมผู้ประกอบการอาหารย่านซอยอารีย์
:5.00%
เริ่มต้น :2022-03-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-03-01 00:00:00
ขั้นตอน 19
:รายงานผลการดำเนินงานไปที่กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย
:5.00%
เริ่มต้น :2021-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 20
:สรุป ประเมินผล
:5.00%
เริ่มต้น :2022-01-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-01-01 00:00:00
ขั้นตอน 21
:สรุป ประเมินผล
:5.00%
เริ่มต้น :2022-05-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-05-01 00:00:00
ขั้นตอน 22
:สรุป ประเมินผล
:5.00%
เริ่มต้น :2022-09-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-09-01 00:00:00

(ทดสอบ) แสดงขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ : 50080000-6970

(คลิก) ขั้นตอนการปฏิบัติงานของโครงการ : 50080000-6970

สนับสนุนตัวชี้วัดตามแผนฯ

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวชี้วัด : 5008-823

ตัวชี้วัด : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครมีบริการ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีมาตรการป้องกันโรค โควิด 19 (COVID-19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข

ค่าเป้าหมาย ระดับ : 5

ผลงานที่ทำได้ ระดับ : 100

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
ตัวชี้วัดระดับผลลัพธ์ (outcome)

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ระดับ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
26.80

0 / 0
2
53.57

100 / 100
3
83.65

0 / 0
4
100.00

0 / 0

** ผลการประเมินโครงการ (รายไตรมาส) **