ความคืบหน้าโครงการ/กิจกรรม

Back Home
FusionCharts will render here

โครงการค่าใช้จ่ายกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย : 50180000-3377

สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ : (2564)

100

ความคืบหน้าโครงการ ร้อยละ 100

นายณัฐชนน ชูชมชื่น 5726

ดูโครงการแผนปีฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ประเมินโครงการ : ไตรมาสที่ 1 100

หลักการและเหตุผล

จากการดำเนินการโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ในรอบ 5 ปี ที่ผ่านมาในภาพรวมพบว่าสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารมีแนวโน้มไม่คงที่ จึงได้จัดทำโครงการฯ ขึ้น เพื่อให้การดำเนินการด้านอาหารปลอดภัยในกรุงเทพมหานครมีความยั่งยืนและเกิดประโยชน์ต่อชาวกรุงเทพมหานคร

50180400/50180400

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. เพื่อปรับปรุง ยกระดับมาตรฐานด้านสุขลักษณะการจำหน่ายอาหารในสถานประกอบการอาหาร 2. เพื่อตรวจสอบเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร 3. เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจ จิตสำนึกและความร่วมมือขององค์กรภาคเอกชน ผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไปในเรื่องการสุขาภิบาลอาหารและอาหารปลอดภัย 4. เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหาร และสร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย

เป้าหมายของโครงการ

1. สุ่มตรวจและเฝ้าระวังคุณภาพอาหารที่จำหน่าย ณ กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ร้านอาหาร ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต และโรงเรียน ในพื้นที่เขตบางกอกใหญ่ อย่างน้อยร้อยละ 100 โดยร้อยละ 100 ของตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ และร้อยละ 90 ของตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคเกินเกณฑ์คุณภาพทางจุลชีววิทยาของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ 2. ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารปฏิบัติตามเกณฑ์ด้านสุขลักษณะของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 3. จัดการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา พื้นที่เขตบางกอกใหญ่ จำนวน 2 ครั้ง

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

ด้านที่ ๑ – มหานครปลอดภัย : Bangkok as a Safe City
๑.๖ - ปลอดโรคคนเมือง อาหารปลอดภัย
๑.๖.๕ กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีอาหารปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และสารปนเปื้อน%
๑.๖.๕.๑ ควบคุม กำกับ ดูแล ให้สถานประกอบการอาหาร เตรียม ประกอบปรุง และจำหน่ายอาหารถูกสุขลักษณะ

ผลการดำเนินงาน

(1) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 100.00 (2021-09-09)

100.00

09/09/2564 : -

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(2) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 96.00 (2021-08-30)

96.00

30/08/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 93 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 15 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 7 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 63 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 4. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีร้อยละ 100

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(3) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 94.00 (2021-07-30)

94.00

30/07/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 78 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 25 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 10 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 12 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 7 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 23 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 10 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 4. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีร้อยละ 100

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(4) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 93.00 (2021-06-30)

93.00

30/06/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 162 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 28 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 130 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 31 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(5) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 91.00 (2021-05-27)

91.00

27/05/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 197 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 39 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 9 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 12 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 129 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 57 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 18 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(6) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 88.00 (2021-04-29)

88.00

29/04/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 246 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 50 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 26 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 14 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 5 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 144 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 103 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 24 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(7) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 83.00 (2021-03-30)

83.00

30/03/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 220 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 41 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 25 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 7 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 5 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 147 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 91 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(8) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 76.00 (2021-02-25)

76.00

25/02/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 516 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 128 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 32 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 23 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 14 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 157 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 152 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 25 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 4. ตรวจด้านสุขลักษณะของตลาด จำนวน 4 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(9) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 66.00 (2021-01-28)

66.00

28/01/2564 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 356 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 134 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 4 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 17 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 7 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 191 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 178 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 45 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(10) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 55.00 (2020-12-28)

55.00

28/12/2563 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 568 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 211 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 28 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 34 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 8 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 6 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 25 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 24 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 205 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 27 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 293 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 34 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(11) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 36.00 (2020-11-30)

36.00

30/11/2563 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 380 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 101 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 32 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 24 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 11 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 21 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 15 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 160 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 13 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 147 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 21 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(12) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 10.40 (2020-11-09)

10.40

9/11/2563 : อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยดำเนินการ 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 508 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 121 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 30 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 45 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 4 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สีสังเคราะห์ จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารไดโอเดท จำนวน 15 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 4 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 279 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 8 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 116 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง และซูปเปอร์มาเก็ต 1 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ

** ปัญหาของโครงการ :-

** อุปสรรคของโครงการ :-

------------------&&&--------------------

(13) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 5.00 (2020-10-29)

5.00

29/10/2563 : อยู่ระหว่างขั้นตอนจัดสรรงบประมาณและอนุมัติโครงการ

** ปัญหาของโครงการ :-ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :-ไม่มี

------------------&&&--------------------

แผนการดำเนินงานฯ

ขั้นตอน 1
:จัดทำโครงการพร้อมแผนปฏิบัติงาน
:10.00%
เริ่มต้น :2020-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2020-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 2
:ตรวจสุขาภิบาลสถานประกอบการ - ด้านกายภาพ เคมี จุลชีววิทยา
:60.00%
เริ่มต้น :2020-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2020-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 3
:จัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาในพื้นที่
:10.00%
เริ่มต้น :2021-02-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-02-01 00:00:00
ขั้นตอน 4
:จัดประชุมผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่
:10.00%
เริ่มต้น :2021-04-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-04-01 00:00:00
ขั้นตอน 5
:สรุปและรายงานผลของโครงการ
:10.00%
เริ่มต้น :2021-09-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-09-01 00:00:00

(ทดสอบ) แสดงขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ : 50180000-3377

(คลิก) ขั้นตอนการปฏิบัติงานของโครงการ : 50180000-3377

สนับสนุนตัวชี้วัดตามแผนฯ

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวชี้วัด : 5018-834

ตัวชี้วัด : ร้อยละความสำเร็จของสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี และมีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service)

ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 20

ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 32.45

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output)

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
5.00

100 / 100
2
7.00

0 / 0
3
32.45

0 / 0
4
32.45

100 / 100

** ผลการประเมินโครงการ (รายไตรมาส) **