ความคืบหน้าโครงการ ร้อยละ 10
นางสาววารุณี นนท์เหล่าพล โทร 02-2913 800 ต่อ 5926-8
ดูโครงการแผนปีฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ประเมินโครงการ : ไตรมาสที่ 1
ศูนย์วิชาการเขตบางคอแหลม จัดตั้งเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษา โดยมุ่งหวังให้เป็นองค์กรในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดให้มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานทัดเทียมกัน มุ่งเน้นพัฒนาบุคลากรทางด้านการศึกษาให้ได้รับความรู้ เกิดทักษะและประสบการณ์ นำมาพัฒนา การเรียนการสอนให้เด็กเกิดความรู้ มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน อีกทั้งเป็นการพัฒนาเพื่อได้เข้าสู่ระบบ การประกันคุณภาพการศึกษา และเป็นการยกระดับมาตรฐานการศึกษาให้ทัดเทียมกันทุกระดับ
50300700/50300700
1. เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดเขตบางคอแหลมให้สอดคล้องกับการปฏิรูปการศึกษา 2. เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา
1. ด้านปริมาณ 1.1 บุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมประชุม จำนวน 182 คน 2. ด้านคุณภาพ 2.1 ศูนย์วิชาการเขตบางคอแหลม สามารถดำเนินการพัฒนาการศึกษาให้เป็นไปตามเป้าหมายของแผนพัฒนาการศึกษาของกรุงเทพมหานคร 2.2 สามารถยกระดับมาตรฐานของโรงเรียนในสังกัดให้ได้รับการพัฒนาคุณภาพใกล้เคียงกัน
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****% |
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
(1) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 0.00 (2020-05-20)
20/5/2563 : ยกเลิกโครงการ เนื่องจากการจัดงานหรือกิจกรรมที่มีการรวมตัวของครู และบุคลากรทางการศึกษาของกรุงเทพมหานคร เป็นจำนวนมาก และอยู่ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(2) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 30.00 (2020-04-17)
17/4/2563 : อยู่ระหว่างขั้นตอนดำเนินการหาตัวผู้รับจ้างจัดทำอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(3) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 28.00 (2020-03-24)
24/3/2563 : อยู่ระหว่างขั้นตอน...ดำเนินการหาตัวผู้รับจ้างจัดทำอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(4) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 25.00 (2020-02-20)
20/2/2563 : ได้รับอนุมัติเงินประจำงวดแล้ว และดำเนินการหาตัวผู้รับจ้างจัดทำอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(5) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 20.00 (2020-01-21)
21/1/2563 : อยู่ระหว่างขั้นตอน...จัดทำโครงการและขออนุมัติเงินประจำงวด
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(6) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 15.00 (2019-12-23)
23/12/2562 : อยู่ระหว่างขั้นตอน...ศึกษาข้อมูลและรวบรวมเอกสารเพื่อขอขอนุมัติเงินประจำงวดก่อนการดำเนินโครงการ
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(7) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 10.00 (2019-11-24)
24/11/2562 : อยู่ระหว่างขั้นตอน...ศึกษาข้อมูลก่อนการดำเนินโครงการ
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
(8) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 5.00 (2019-10-24)
24/10/2562 : อยู่ระหว่างขั้นตอน...ฝ่ายการศึกษาอยู่ระหว่างศึกษาข้อมูลก่อนการดำเนินโครงการ
** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี
** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี
------------------&&&--------------------
ตัวชี้วัด : ร้อยละของโครงการที่เป็นงานประจำของหน่วยงานที่ดำเนินการสำเร็จตามเป้าหมาย
ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดงานประจำ ตัวชี้วัดระดับผลลัพธ์ (outcome)
** ผลการประเมินโครงการ (รายไตรมาส) **