ความคืบหน้าโครงการ/กิจกรรม

Back Home
FusionCharts will render here

โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย : 50330000-3289

สำนักงานเขตคลองเตย : (2566)

100

ความคืบหน้าโครงการ ร้อยละ 100

ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

ดูโครงการแผนปีฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ประเมินโครงการ : ไตรมาสที่ 1

หลักการและเหตุผล

กรุงเทพมหานครได้ประกาศใช้แผนยุทธศาสตร์กรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย ซึ่งมีสาระสำคัญดังนี้ 1.1 วิสัยทัศน์ “กรุงเทพจะเป็นเมืองอาหารปลอดภัย อาหารปลอดโรค ปลอดสารพิษ บริโภคได้อย่างมั่นใจ” 1.2 ยุทธศาสตร์ ยุทธศาสตร์ที่ใช้เป็นแนวทางดำเนินการมี ๓ ประการ 1.2.1 การปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน เน้นการใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ (Science based)และการวางระบบการตรวจสอบและเฝ้าระวังการปนเปื้อนของอาหาร 1.2.2 การสร้างหลักประกันเพื่อความมั่นใจของผู้บริโภค 1.2.3 การเปิดระบบให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมอย่างกว้างขวาง 1.3 เป้าหมายหลัก ผลลัพธ์สุดท้ายที่กรุงเทพมหานครต้องการให้บรรลุผลตามแผนยุทธศาสตร์กรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยมี ๔ ประการ คือ 1.3.1 ประชาชนมีสุขภาพดี บริโภคอาหารปลอดภัย โดยมีมาตรการป้องกัน เฝ้าระวังด้วยวิธีตรวจหาอาหารที่ปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 1.3.2 พัฒนาคุณภาพระบบงานสุขาภิบาลอาหารให้ได้มาตรฐานสากล 1.3.3 พัฒนากฎหมาย ข้อบัญญัติของกรุงเทพมหานครให้เหมาะสม และสร้างระบบบังคับใช้กฎหมายที่เข้มแข็ง 1.3.4 พัฒนาความรู้ความเข้าใจ จิตสำนึกและความร่วมมือขององค์กรภาคเอกชน ผู้ประกอบการ และประชาชนทั่วไปในเรื่องอาหารปลอดภัย ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการตามนโยบายของกรุงเทพมหานคร ในเรื่องอาหารปลอดภัยในพื้นที่เขตภายใต้กรอบแผนยุทธศาสตร์กรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย สำนักงานเขตคลองเตยจึงจัดทำโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัยปี พ.ศ.๒๕6๔ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่ปลอดภัย พัฒนาแหล่งผลิตอาหารและสถานที่จำหน่ายอาหาร/สถานที่สะสมอาหารให้ได้เกณฑ์มาตรฐาน

50330400/50330400

วัตถุประสงค์ของโครงการ

2.1 เพื่อปรับปรุงและยกระดับมาตรฐานด้านสุขลักษณะการจำหน่ายอาหารในสถานประกอบการอาหาร 2.2 เพื่อตรวจสอบและเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการ 2.3 เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจ จิตสำนึกและความร่วมมือขององค์กรภาคเอกชน ผู้ประกอบการ และประชาชนทั่วไปในเรื่องอาหารปลอดภัย 2.4 เพื่อคุ้มครองผู้บริโภค และสร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย

เป้าหมายของโครงการ

3.1 ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคหรือสารพิษร้อยละ 90 3.2 ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี ร้อยละ 100

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

ผลการดำเนินงาน

(1) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 100.00 (2023-09-15)

100.00

15/09/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว 6 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมีนาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 7 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนเมษายน 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 8 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนพฤษภาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 9 กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เรียบร้อยแล้ว ***10 กิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีอยู่ระหว่างรอผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงนามประกาศจุดทำการค้า คืนเงิน 25,000 บาท 11 เบิกจ่ายค่าวัสดุและอุปกรณ์ กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 6,600 บาท เรียบร้อยแล้ว 12 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมิถุนายน 2566 จำนวน 5,350 บาท เรียบร้อยแล้ว 13 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกรกฎาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 14 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนสิงหาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 15 เบิกจ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 3,400 บาท เรียบร้อยแล้ว

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(2) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 90.00 (2023-08-25)

90.00

1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว 6 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมีนาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 7 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนเมษายน 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 8 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนพฤษภาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 9 กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เรียบร้อยแล้ว 10 กิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีอยู่ระหว่างรอผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงนามประกาศจุดทำการค้า คืนเงิน 25,000 บาท 11 เบิกจ่ายค่าวัสดุและอุปกรณ์ กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 6,600 บาท เรียบร้อยแล้ว 12 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมิถุนายน 2566 จำนวน 5,350 บาท เรียบร้อยแล้ว 13 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกรกฎาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 14 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนสิงหาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท 15 เบิกจ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 3,400 บาท เรียบร้อยแล้ว

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(3) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 70.00 (2023-07-24)

70.00

24/07/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว 6 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมีนาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 7 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนเมษายน 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 8 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนพฤษภาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 9 กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เรียบร้อยแล้ว 10 กิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีอยู่ระหว่างรอผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงนามประกาศจุดทำการค้า 11 เบิกจ่ายค่าวัสดุและอุปกรณ์ กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 6,600 บาท เรียบร้อยแล้ว 12 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมิถุนายน 2566 จำนวน 5,350 บาท 13 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกรกฎาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท 14 อยู่ระหว่างจัดเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนสิงหาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท 15 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 3,400 บาท

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(4) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 60.00 (2023-06-23)

60.00

23/06/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว 6 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมีนาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 7 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนเมษายน 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 8 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนพฤษภาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 9 กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เรียบร้อยแล้ว 10 กิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีอยู่ระหว่างรอผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงนามประกาศจุดทำการค้า 11 อยู่ระหว่างจัดเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมิถุนายน 2566 จำนวน 4,950 บาท 12 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 3,400 บาท 13 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าวัสดุและอุปกรณ์ กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 6,600 บาท

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(5) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 50.00 (2023-05-25)

50.00

25/05/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว 6 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมีนาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 7 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนเมษายน 2566 จำนวน 4,950 บาท 8 อยู่ระหว่างดำเนินการเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนพฤษภาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท 9 กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน อยู่ระหว่างดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 10 กิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีอยู่ระหว่างรอผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงนามประกาศจุดทำการค้า

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(6) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 40.00 (2023-04-24)

40.00

24/04/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว 6 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมีนาคม 2566 จำนวน 4,950 บาท 7 อยู่ระหว่างดำเนินการเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนเมษายน 2566 จำนวน 4,950 บาท

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(7) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 30.00 (2023-03-24)

30.00

24/03/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 อยู่ระหว่างจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 เบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 5 เบิกจ่ายค่าอาหารนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566 จำนวน 23,760 เรียบร้อยแล้ว

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(8) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 25.00 (2023-02-24)

25.00

24/02/2566 : 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนมกราคม 2566 จำนวน 4,950 บาท เรียบร้อยแล้ว 2 อยู่ระหว่างจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีและจุลชีววิทยา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 4,950 บาท 3 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท เรียบร้อยแล้ว 4 อยู่ระหว่างเบิกจ่ายต่าตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 26,000 บาท 5 อยู่ระหว่างปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ เดือน มกราคม-มีนาคม 2566

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(9) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 20.00 (2023-01-26)

20.00

26/01/2566 : 1 อยู่ระหว่างเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา 2 ดำเนินการจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(10) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 20.00 (2023-01-25)

20.00

25/01/2566 : 1 อยู่ระหว่างเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา 2 ดำเนินการจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(11) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 10.00 (2022-12-31)

10.00

31/12/2565 : อยู่ระหว่างขั้นตอนการเตรียมการดำเนินงาน

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

แผนการดำเนินงานฯ

ขั้นตอน 1
:1. จัดทำและขออนุมัติโครงการ
:10.00%
เริ่มต้น :2022-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 2
:2. จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา
:10.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 3
:3. ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ
:10.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 4
:4. ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข
:10.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 5
:5. ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
:15.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 6
:6. ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
:15.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 7
:7. ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
:20.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 8
:8. ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม
:10.00%
เริ่มต้น :2022-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2022-11-01 00:00:00

(ทดสอบ) แสดงขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ : 50330000-3289

(คลิก) ขั้นตอนการปฏิบัติงานของโครงการ : 50330000-3289

สนับสนุนตัวชี้วัดตามแผนฯ

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวชี้วัด :

** ผลการประเมินโครงการ (รายไตรมาส) **