:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
- | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 114,600.00 | สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | (684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 97.00 | 100.00 | 103.09 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-11 of 11 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
684 | 26-09-2024 | 5.00 | 1. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนกันยายน 2567 จำนวน 174 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 174 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 21 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 181 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 100 | - | ||
684 | 02-09-2024 | 8.00 | 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 96 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 32 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 20 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 13 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 7 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 11 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - วัตถุกันเสีย จำนวน 4 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 5 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ไอโอเดท จำนวน 1 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 97 ตัวอย่างดังนี้ - SI-2 จำนวน 79 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - อ.11 จำนวน 16 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - อ.12 จำนวน 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการ แก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนสิงหาคม 2567 จำนวน 193 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 193 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 4. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 5. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 1/4 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 100 | - | ||
684 | 31-07-2024 | 10.00 | 1. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 100 ตัวอย่าง 2. เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 151 ตัวอย่าง 3. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนกรกฎาคม 2567 จำนวน 251 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 251 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 4. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 26 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 5. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 178 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 98.34 | - | ||
684 | 29-05-2024 | 14.00 | 1. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนพฤษภาคม 2567 จำนวน 220 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 220 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 157 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 87.71 | - | ||
684 | 27-04-2024 | 9.00 | 1. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนเมษายน 2567 จำนวน 382 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 382 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 31 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีร้อยละ 69.83 | - | ||
684 | 25-03-2024 | 8.00 | 1. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนมีนาคม 2567 จำนวน 241 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 241 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 14 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีร้อยละ 54.75 | - | ||
684 | 29-02-2024 | 15.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 268 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษจำนวน 268 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | - | ||
684 | 31-01-2024 | 8.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนมกราคม 2567 จำนวน 161 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 161 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | - | ||
684 | 25-12-2023 | 9.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนธันวาคม 2566 จำนวน 109 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 109 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | - | ||
684 | 28-11-2023 | 9.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 จำนวน 156 ตัวอย่าง ปรากฎว่าไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 156 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | - | ||
684 | 31-10-2023 | 5.00 | ขออนุมัติโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย และแผนปฏิบัติงานนนอกเวลาราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เรียบร้อยแล้ว | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-6 of 6 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการและแผนปฏิบัติงาน | 5.00 | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 | |
2 | ตรวจสุขาภิบาลสถานประกอบการอาหาร ด้านกายภาพ เคมี และด้านชีววิทยา | 70.00 | 0.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 | |
3 | จัดซื้อค่าตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการ | 10.00 | 0.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 | |
4 | จัดประชุมผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่ | 5.00 | 0.00 | 01-06-2024 | 30-06-2024 | |
5 | จัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาในพื้นที่ | 5.00 | 0.00 | 01-07-2024 | 31-07-2024 | |
6 | สรุปและรายงานผลโครงการเสนอผู้บริหาร | 5.00 | 0.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing 1-6 of 6 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
27-10-2023 | 5.00 | (not set) |
29-02-2024 | 5.00 | (not set) |
02-09-2024 | 5.00 | (not set) |
26-09-2024 | 5.00 | (not set) |
02-09-2024 | 10.00 | (not set) |
02-09-2024 | 70.00 | (not set) |