ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
169,400.00
สำนักงานเขตสวนหลวง
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-12
of
12
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
684
03-09-2024
5.00
สรุปผลการดำเนินโครงการ
-
684
21-08-2024
12.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางด้านเคมีและจุลินทรีย์เบื้องต้น ในสถานศึกษาและสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
-
684
18-07-2024
4.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ด้านเคมีและจุลินทรีย์ในสถานศึกษา และสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
-
684
20-06-2024
4.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ทั้งทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ในสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
-
684
17-05-2024
4.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ทั้งทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ ในสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
-
684
19-04-2024
4.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ทั้งทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ ในสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
-
684
19-03-2024
14.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่เขตสวนหลวง และดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
-
684
16-02-2024
14.00
ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่เขตสวนหลวง และดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
-
684
22-01-2024
14.00
ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตสวนหลวง
-
684
19-12-2023
10.00
ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร และตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะของสถานที่ประกอบอาหารในโรงเรียน
-
684
22-11-2023
10.00
ดำเนินการจัดทำแผนปฏิบัติงาน สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการพื้นที่เขตสวนหลวง และจัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ ค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุขในการตรวจเฝ้าระวังปัญหาด้านสาธารณสุข
-
684
31-10-2023
5.00
ขออนุมัติโครงการฯ
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการฯ
5.00
5.00
02-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำแผนปฏิบัติงานสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารวิเคราะห์ หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท และโรงเรียน
5.00
10.00
01-11-2023
30-11-2023
3
จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ และค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุขเพื่อตรวจเฝ้าระวังปัญหาด้านสาธารณสุขที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน
5.00
15.00
01-11-2023
30-11-2023
4
ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน เพื่อจัดประชุมเครือข่ายฯ ผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียนในพื้นที่เขตสวนหลวง
20.00
35.00
01-12-2023
31-01-2024
5
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน อาหารปลอดภัย เพื่อจัดประชุมผู้ประกอบการตลาด ในพื้นที่เขตสวนหลวง
20.00
55.00
01-02-2024
31-03-2024
6
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารวิเคราะห์ หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท และโรงเรียน
40.00
95.00
01-11-2023
31-08-2024
7
สรุปผลการดำเนินโครงการฯ
5.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-8
of
8
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
03-10-2023
5.00
(not set)
26-10-2023
5.00
(not set)
22-11-2023
15.00
(not set)
22-01-2024
35.00
(not set)
21-08-2024
95.00
(not set)
03-09-2024
100.00
(not set)
22-11-2023
10.00
(not set)
19-03-2024
55.00
(not set)