ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการเขตสาทรอาหารสะอาด ปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการเขตสาทรอาหารสะอาด ปลอดภัย
45,000.00
สำนักงานเขตสาทร
ฝ่ายปกครอง
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
595.00
595.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-12
of
12
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
684
24-09-2024
100.00
0
-
684
23-08-2024
70.00
0
-
684
17-07-2024
65.00
0
-
684
21-06-2024
60.00
0
-
684
20-05-2024
55.00
0
-
684
23-04-2024
50.00
0
-
684
21-03-2024
45.00
0
-
684
23-02-2024
40.00
0
-
684
23-01-2024
35.00
0
-
684
25-12-2023
30.00
0
-
684
29-11-2023
25.00
0
-
684
31-10-2023
20.00
0
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการและรายละเอียดการจัดกิจกรรมเพื่อขออนุมัติ
10.00
10.00
02-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน
20.00
30.00
02-10-2023
30-11-2023
3
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
20.00
50.00
01-11-2023
30-09-2024
4
ตรวจและเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนด้านเคมีและด้านจุลชีววิทยา และเพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
20.00
70.00
01-11-2023
30-08-2024
5
ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา โดยการจัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและการจัดนิทรรศการหรือกิจกรรมในสถานศึกษา
20.00
90.00
01-12-2023
30-08-2024
6
ติดตามประเมินผล จัดทำรายงาน และสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น
10.00
100.00
01-11-2023
30-09-2024
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-16
of
16
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
31-10-2023
10.00
(not set)
31-10-2023
30.00
(not set)
31-10-2023
70.00
(not set)
30-11-2023
70.00
(not set)
28-12-2023
50.00
(not set)
25-12-2023
70.00
(not set)
23-01-2024
70.00
(not set)
23-02-2024
70.00
(not set)
21-03-2024
70.00
(not set)
23-04-2024
70.00
(not set)
21-06-2024
70.00
(not set)
17-07-2024
70.00
(not set)
30-09-2024
100.00
(not set)
20-05-2024
70.00
(not set)
23-08-2024
70.00
(not set)
24-09-2024
90.00
(not set)