ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
144,600.00
สำนักงานเขตดอนเมือง
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-12
of
12
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
684
25-09-2024
10.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 370 ราย
-
684
23-08-2024
20.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 377 ราย
-
684
24-07-2024
10.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 389 ราย
-
684
28-06-2024
15.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 387 ราย
-
684
24-05-2024
10.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 376 ราย
-
684
25-04-2024
10.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 375 ราย
-
684
27-03-2024
5.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 374 ราย
-
684
22-02-2024
5.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 372 ราย
-
684
23-01-2024
5.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 374 ราย
-
684
04-01-2024
5.00
สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 365 ราย
-
684
25-11-2023
5.00
จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติและจัดเตรียมข้อมูลในการดำเนินการออกปฏิบัติงานฯ
-
684
25-10-2023
0.00
จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติและจัดเตรียมข้อมูลในการดำเนินการออกปฏิบัติงานฯ
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำแผนงานและโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ
5.00
5.00
01-10-2023
31-10-2023
2
กิจกรรมที่ ๑ เฝ้าระวังคุณภาพอาหารและการตรวจประเมิน
60.00
65.00
01-10-2023
30-09-2024
3
กิจกรรมที่ ๒ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
10.00
75.00
01-12-2023
31-05-2024
4
กิจกรรมที่ ๓ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในตลาด
10.00
85.00
15-12-2023
30-04-2024
5
กิจกรรมที่ ๔ การสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
10.00
95.00
01-01-2024
30-04-2024
6
สรุปผลโครงการเสนอผู้บริหาร
5.00
100.00
01-08-2424
30-09-2424
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-7
of
7
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
25-11-2023
5.00
(not set)
04-09-2024
65.00
(not set)
04-09-2024
75.00
(not set)
04-09-2024
85.00
(not set)
04-09-2024
95.00
(not set)
25-09-2024
100.00
(not set)
25-09-2024
100.00
(not set)