ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย
119,600.00
สำนักงานเขตหนองจอก
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
35.00
35.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-1
of
1
item.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
99
29-11-2023
35.00
ปฏิบัติงานตรวจสุขาภิบาลสุขาภิบาลอาหารสถานที่จำหน่ายอาหาร
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-9
of
9
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดหาโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติ
5.00
5.00
01-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน
10.00
15.00
01-10-2023
31-10-2023
3
ดำเนินการ : ปฏิบัติงานตรวจสุขาภิบาลสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมาย คือ สถานที่จำหน่ายอาหาร/สถานที่สะสมอาหาร/ตลาด
20.00
35.00
01-10-2023
31-12-2023
4
ดำเนินการ : จัดชื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจหาการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์และสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร
10.00
45.00
01-10-2023
31-08-2024
5
ดำเนินการ : กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
10.00
55.00
01-01-2024
31-01-2024
6
ดำเนินการ : กิจกรรมประชาสัมพันธ์การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
20.00
75.00
01-02-2024
29-02-2024
7
ดำเนินการ : จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 2 ครั้ง ครั้งละ 60 คน / ครั้งที่ 2
10.00
95.00
01-07-2024
31-07-2024
7
ดำเนินการ : จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 2 ครั้ง ครั้งละ 60 คน / ครั้งที่ 1
10.00
85.00
01-02-2024
29-02-2024
8
รายงานผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ และรวบรวมให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
5.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-3
of
3
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
24-10-2023
5.00
(not set)
24-10-2023
15.00
(not set)
28-11-2023
35.00
(not set)