ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
87,000.00
สำนักงานเขตบางนา
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
1,300.00
1,300.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-13
of
13
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
684
23-09-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหารทั้งหมด จำนวน 2,774 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 2,774 ตัวอย่าง
-
684
30-08-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 534 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 534 ตัวอย่าง
-
684
25-07-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 399 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 399 ตัวอย่าง
-
684
26-06-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง
-
684
26-06-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง
-
684
24-05-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 119 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 119 ตัวอย่าง
-
684
26-04-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 87 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 87 ตัวอย่าง
-
684
29-03-2024
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 133 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 133 ตัวอย่าง
-
684
27-02-2024
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 113 ตัวอย่าง
-
684
29-01-2024
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 287 ตัวอย่าง
-
684
27-12-2023
100.00
ต้วอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 502 ตัวอย่าง
-
684
30-11-2023
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ
-
684
31-10-2023
100.00
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 59 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 59 ตัวอย่าง
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
สำรวจข้อมูลสถานที่ประกอบการอาหารในพื้นที่เขต
5.00
5.00
01-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำโครงการ/แผนปฏิบัติงาน และขออนุมัติ
5.00
10.00
01-10-2023
31-10-2023
3
ประชุมเจ้าหน้าที่เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน
5.00
15.00
01-10-2023
31-10-2023
4
การดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน
55.00
70.00
01-11-2023
30-09-2024
5
การติดตามและประเมินผล
20.00
90.00
01-11-2023
30-09-2024
6
สรุปรายงานผลการปฏิบัติงานเสนอผู้บริหาร
10.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-15
of
15
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
31-10-2023
5.00
(not set)
31-10-2023
10.00
(not set)
31-10-2023
15.00
(not set)
30-11-2023
70.00
(not set)
27-12-2023
70.00
(not set)
27-02-2024
70.00
(not set)
29-03-2024
70.00
(not set)
26-04-2024
70.00
(not set)
24-05-2024
70.00
(not set)
25-07-2024
70.00
(not set)
30-08-2024
70.00
(not set)
23-09-2024
90.00
(not set)
23-09-2024
100.00
(not set)
29-01-2024
70.00
(not set)
26-06-2024
70.00
(not set)