กลับหน้าหลัก Home + เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75 โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
- | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย | 116,720.00 | สำนักงานเขตจตุจักร | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | (684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 510.00 | 510.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-11 of 11 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
684 | 04-09-2024 | 90.00 | ประจำเดือน สิงหาคม 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 121 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 716 ตัวอย่าง 2.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 04-09-2024 | 80.00 | ประจำเดือน มิถุนายน 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 108 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 590 ตัวอย่าง 2.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 04-09-2024 | 85.00 | ประจำเดือน กรกฎาคม 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 119 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 723 ตัวอย่าง 2.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 19-06-2024 | 15.00 | ประจำเดือน พฤศจิกายน 2566 ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 151 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 1121 ตัวอย่าง | - | ||
684 | 19-06-2024 | 30.00 | ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 97 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 581 ตัวอย่าง 2.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 160 ตัวอย่าง 3.เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 19-06-2024 | 25.00 | ประจำเดือน มกราคม 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 143 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 845 ตัวอย่าง 2.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 150 ตัวอย่าง | - | ||
684 | 19-06-2024 | 40.00 | ประจำเดือน มีนาคม 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 127 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 817 ตัวอย่าง 2.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 596 ตัวอย่าง 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 19-06-2024 | 20.00 | ประจำเดือน ธันวาคม 2566 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 56 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 507 ตัวอย่าง 2.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 200 ตัวอย่าง | - | ||
684 | 19-06-2024 | 50.00 | ประจำเดือน เมษายน 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 80 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 692 ตัวอย่าง 2.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 227 ตัวอย่าง 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 19-06-2024 | 70.00 | ประจำเดือน พฤษภาคม 2567 ได้ดำเนินการ ดังนี้ 1.ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 124 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 868 ตัวอย่าง 2.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | - | ||
684 | 31-10-2023 | 5.00 | ประจำเดือน ตุลาคม 2566 ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะ และเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะทางด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหาร จำนวน 56 แห่ง / สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร จำนวน 507 ตัวอย่าง | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-10 of 10 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงและรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน | 5.00 | 5.00 | 20-09-2023 | 12-10-2023 | |
2 | จัดทำคำสั่งให้ข้าราชการเข้าร่วมโครงการ | 5.00 | 10.00 | 16-10-2023 | 20-10-2023 | |
3 | ขออนุมัติเงินจัดสรร | 5.00 | 15.00 | 23-10-2023 | 31-10-2023 | |
4 | ดำเนินกิจกรรมตามแผนปฏิบัติงานค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ | 15.00 | 30.00 | 15-11-2023 | 30-04-2024 | |
5 | ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข | 15.00 | 45.00 | 01-03-2024 | 30-04-2024 | |
6 | ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา | 15.00 | 60.00 | 01-12-2023 | 31-07-2024 | |
7 | เก็บตัวอย่างอาหาร ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | 10.00 | 70.00 | 01-01-2024 | 31-07-2024 | |
8 | ดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10.00 | 80.00 | 01-02-2024 | 31-05-2024 | |
9 | กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนพื้นที่เขตจตุจักร | 10.00 | 90.00 | 01-02-2024 | 31-05-2024 | |
10 | รายงานผลเสนอผู้บริหารและผู้อำนวยการสำนักอนามัย | 10.00 | 100.00 | 15-08-2024 | 30-09-2024 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |