ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
153,700.00
สำนักงานเขตปทุมวัน
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(684) KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-6
of
6
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
684
27-05-2024
15.00
1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 55 ตัวอย่าง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 220 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
-
684
30-04-2024
20.00
เดือนมีนาคม 2567 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 204 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
-
684
30-04-2024
15.00
1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 50 ตัวอย่าง 3 ครั้ง) (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 1 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 201 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
-
684
29-02-2024
20.00
1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 204 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
-
684
30-01-2024
15.00
1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 55 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 220 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
-
684
26-12-2023
15.00
1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 46 ตัวอย่าง 2 ครั้ง จำนวน 47 ตัวอย่าง 2 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 186 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดซื้อตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ เขตปทุมวัน จำนวน 1,235 ตัวอย่าง เพื่อนำมาตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อน
20.00
20.00
01-10-2023
30-09-2024
2
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ จำนวน 30 ครั้ง เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาด ในพื้นที่เขตปทุมวันให้เป็นไปตามมาตรฐานกำหนด
20.00
40.00
01-05-2024
30-06-2024
3
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 15 ครั้ง เพื่อสุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยาในตัวอย่างอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยของอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาด ในพื้นที่เขตปทุมวัน
5.00
45.00
01-06-2024
30-06-2024
4
จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตปทุมวัน
10.00
55.00
01-01-2024
30-06-2024
5
จัดนิทรรศการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
5.00
60.00
01-01-2024
31-01-2024
6
จัดประชุมเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร แก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดพื้นที่เขตปทุมวัน
20.00
80.00
01-02-2024
31-03-2024
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-12
of
12
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
28-11-2023
20.00
(not set)
30-04-2024
20.00
(not set)
30-04-2024
20.00
(not set)
27-05-2024
20.00
(not set)
21-08-2024
45.00
(not set)
21-08-2024
40.00
(not set)
03-09-2024
55.00
(not set)
03-09-2024
60.00
(not set)
03-09-2024
80.00
(not set)
30-09-2024
100.00
(not set)
30-01-2024
20.00
(not set)
29-02-2024
20.00
(not set)