ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
124,600.00
สำนักงานเขตบางบอน
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
70.00
70.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-2
of
2
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
99
24-01-2025
40.00
ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 15 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 14 แห่ง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 258 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 225 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 33 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 424 ตัวอย่าง ดังนี้ - บอแรกซ์ 41 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 78 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 29 ตัวอย่าง - สารกันรา 17 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 253 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 5 ตัวอย่าง - ไอโอดีน 1 ตัวอย่าง
-
99
03-01-2025
30.00
ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 16 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 15 แห่ง 3. โรงเรียน จำนวน 1 แห่ง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 294 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 259 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 30 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 5 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 428 ตัวอย่าง ดังนี้ - บอแรกซ์ 79 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 54 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 23 ตัวอย่าง - สารกันรา 17 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 217 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 14 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 8 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 14 ตัวอย่าง - ไอโอดีน 2 ตัวอย่าง
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการฯ
5.00
5.00
01-10-2024
31-10-2024
2
สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา
15.00
20.00
01-10-2024
30-09-2025
3
การตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐาน การรับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานประกอบการอาหาร
15.00
35.00
01-10-2024
30-09-2025
4
ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหารเข้ารับการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร
15.00
50.00
01-11-2424
30-09-2525
5
ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยใช้นอกเวลาราชการ
15.00
65.00
01-10-2024
30-09-2025
6
ดำเนินกิจกรรมงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
15.00
80.00
01-11-2024
31-08-2025
7
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
15.00
95.00
01-10-2024
30-09-2025
8
สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร
5.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-8
of
8
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
24-10-2024
100.00
(not set)
24-10-2024
5.00
(not set)
24-10-2024
20.00
(not set)
24-10-2024
35.00
(not set)
24-10-2024
50.00
(not set)
24-10-2024
65.00
(not set)
24-10-2024
80.00
(not set)
24-10-2024
95.00
(not set)