รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
- | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 124,600.00 | 5.00 | สำนักงานเขตมีนบุรี | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 5.00 | 5.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
25-10-2024 | 5.00 | 1.จัดทำโครงการ/แผนงาน 2. ขออนุมัติเงินประจำงวด 3. ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลราชการ |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | 1.จัดทำโครงการ/แผนงาน 2.ขออนุมัติเงินประจำงวด 3.ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ | 5.00 | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
2 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป | 9.00 | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
3 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป | 9.00 | 01-12-2024 | 31-12-2024 |
4 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน | 9.00 | 01-01-2024 | 31-01-2025 |
5 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน | 9.00 | 01-02-2025 | 28-02-2025 |
6 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน | 9.00 | 01-03-2025 | 31-03-2025 |
7 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน | 9.00 | 01-04-2025 | 30-04-2025 |
8 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและประสานสถานศึกษาจัดกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสภานศึกษา | 9.00 | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
9 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและประสานสถานศึกษาจัดกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสภานศึกษา | 9.00 | 01-06-2025 | 30-06-2025 |
10 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร . 2.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ 6. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและประสานสถานศึกษาจัดกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสภานศึกษา | 9.00 | 01-07-2025 | 31-07-2025 |
11 | 1.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 3.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล 4. รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร และอาหารปลอดภัยในกลุ่มเป้าหมายสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต และประชาชนทั่วไป 5. เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | 9.00 | 01-08-2025 | 31-08-2025 |
12 | สรุปผลการดำเนินการ | 5.00 | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |
9 | 0 | 0.00 |
10 | 0 | 0.00 |
11 | 0 | 0.00 |
12 | 0 | 0.00 |