ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย114,600.005.00สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ97.0012.0012.37

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
28-11-202412.001. อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยดำเนินการประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ดังนี้ 1.1 เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 0 ตัวอย่างดังนี้ - บอแรกซ์ จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ฟอร์มาลีน จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารฟอกขาว จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารกันรา จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ยาฆ่าแมลง จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - วัตถุกันเสีย จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - สารโพลาร์ จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - กรดแร่อิสระ จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - ไอโอเดท จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 1.2 เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 102 ตัวอย่างดังนี้ - SI-2 จำนวน 90 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - อ.11 จำนวน 12 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน - อ.12 จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 1.3 ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 จำนวน 102 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 102 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 1.4 ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 30 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 1.5 ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 181 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ได้ดำเนินการตรวจสถานประกอบการมีสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวนทั้งสิ้น 30 แห่ง ของสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 180 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 16.57 ซึ่งอยู่ระหว่างขออนุมัติขอป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 30 แห่ง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการและแผนปฏิบัติงาน5.0001-10-202431-10-2024
2ตรวจสุขาภิบาลสถานประกอบการอาหาร ด้านกายภาพ เคมี และด้านชีววิทยา70.0001-11-202431-08-2025
3จัดซื้อค่าตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการ10.0001-11-202431-08-2025
4ค่าดำเนินกิจกรรมที่จะสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา5.0001-04-202531-07-2025
5ค่าดำเนินการกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0001-02-202531-07-2025
6สรุปผลการดำเนินกิจกรรมเสนอผู้บริหาร5.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
128-11-2024 15:09:445.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00