ข้อมูลโครงการ :: BKK Food Bank

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-BKK Food Bank0.005.00สำนักงานเขตบางเขนฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้นวัน4.003.0075.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.00351.0025.07
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต100.0025.0025.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
14-11-20243.00รับอาหารเพื่อดำเนินการส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางจำนวน 3 วัน ได้แก่ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัสบดี
14-11-202425.00จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นประจำเดือน ตุลาคม 2567 จำนวน 351 คน
31-10-2024351.00จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นประจำเดือน ตุลาคม จำนวน 351 คน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-14 of 14 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1กำหนดแผนการลงช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตบางเขนให้ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็น 5.005.0001-10-202431-10-2024
2วางแผนการดำเนินกิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รูปแบบที่ 1 สำนักงานเขตดำเนินการรับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปัน และรูปแบบที่ 2 สำนักงานเขตจัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนตุลาคม 25675.0095.0001-11-202430-09-2025
3ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนพฤศจิกายน 25677.00100.0001-11-202530-09-2025
4ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนธันวาคม 2567 7.00(not set)01-12-202431-12-2024
5ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนมกราคม 25687.00(not set)01-01-202531-01-2025
6ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2568 7.00(not set)01-02-202528-02-2025
7ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนมีนาคม 2568 7.00(not set)01-03-202531-03-2025
8ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนเมษายน 2568 7.00(not set)01-04-202530-04-2025
9ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนพฤษภาคม 2568 7.00(not set)01-05-202531-05-2025
10ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนมิถุนายน 2568 7.00(not set)01-06-202530-06-2025
11ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนกรกฎาคม 2568 7.00(not set)01-07-202531-07-2025
12ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนสิงหาคม 2568 7.00(not set)01-08-202531-08-2025
13ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนกันยายน 2568 7.00(not set)01-09-202530-09-2025
14สรุปการดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร 13.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-20245.00(not set)