ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย124,600.00100.00สำนักงานเขตหนองแขมฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ40.0091.00227.50
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ97.00100.00103.09
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 34 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-20235.00อนุมัติโครงการ ฯ เเผนการดำเนินงาน ฯ เรียบร้อยเเล้ว อยู่ระหว่างออกปฏิบัติงานตามแแผน
23-11-20232.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
23-11-202325.00ปฏิบัติตามแผนเดือนธันวาคม 2566
23-11-20235.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
23-11-20232.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
23-11-20235.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
24-01-202419.00ปฏิบัติงานตรวจสอบสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
23-02-20245.00ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร
23-02-202410.00ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร/เก็บตัวอย่างอาหาร
23-02-202410.00ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร
24-01-202413.00ตรวจสอบสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
23-04-202427.00ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567
23-04-20245.00ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567
25-03-202410.00ตรวจคุณภาพอาหารไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและไม่พบสารเคมีปนเปื้อน
25-03-20245.00ตรวจสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี
23-04-202410.00ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567
24-05-202410.00ปฏิบัติตามแผนเดือนพฤษภาคม 2567
24-05-20245.00ปฏิบัติงานตามแผนเดือนพฤษภาคม 2567
24-06-20245.00ปฏิบัติงานตามแผนเดือนมิถุนายน 2567
24-06-20242.00ปฏิบัติงานเดือนมิถุนายน 2567

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ และแผนปฏิบัติการ5.0024-10-202330-11-2023
2สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจสอบหาสารเคมีปนเปื้อนด้วยชุดตรวจ Test Kit และตรวจหาจุลินทรีย์ปนเปื้อนด้วยทดสอบโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2)20.0023-11-202330-09-2024
3ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร20.0001-10-202330-09-2024
4ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการอาหารตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร20.0030-10-232330-09-2424
5ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการด้านอาหาร5.0001-12-202330-09-2024
6ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการด้านอาหารนอกเวลาราชการ10.0001-03-202431-07-2024
7ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0001-03-202430-06-2024
8ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้สัมผัสอาหารเข้ารับการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร5.0030-10-232330-06-2424
9ตรวจสอบด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารเพื่อปฏิบัติงานค่าตอบแทนทางการแพทย์และสาธารณสุข10.0023-11-202331-07-2024
10ดำเนินกิจกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน10.0001-03-202431-07-2024
10ดำเนินการตามแผนเดือนสิงหาคม 256720.0023-11-202330-08-2024
11สรุปรายงานผลดำเนินการตามโครงการ10.0001-08-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00
1000.00
1000.00
1100.00