รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 124,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตหนองแขม | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 40.00 | 91.00 | 227.50 | |
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 97.00 | 100.00 | 103.09 | |
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-20 of 34 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
31-10-2023 | 5.00 | อนุมัติโครงการ ฯ เเผนการดำเนินงาน ฯ เรียบร้อยเเล้ว อยู่ระหว่างออกปฏิบัติงานตามแแผน | |||
23-11-2023 | 2.00 | ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566 | |||
23-11-2023 | 25.00 | ปฏิบัติตามแผนเดือนธันวาคม 2566 | |||
23-11-2023 | 5.00 | ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566 | |||
23-11-2023 | 2.00 | ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566 | |||
23-11-2023 | 5.00 | ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566 | |||
24-01-2024 | 19.00 | ปฏิบัติงานตรวจสอบสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | |||
23-02-2024 | 5.00 | ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร | |||
23-02-2024 | 10.00 | ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร/เก็บตัวอย่างอาหาร | |||
23-02-2024 | 10.00 | ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร | |||
24-01-2024 | 13.00 | ตรวจสอบสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | |||
23-04-2024 | 27.00 | ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567 | |||
23-04-2024 | 5.00 | ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567 | |||
25-03-2024 | 10.00 | ตรวจคุณภาพอาหารไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและไม่พบสารเคมีปนเปื้อน | |||
25-03-2024 | 5.00 | ตรวจสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี | |||
23-04-2024 | 10.00 | ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567 | |||
24-05-2024 | 10.00 | ปฏิบัติตามแผนเดือนพฤษภาคม 2567 | |||
24-05-2024 | 5.00 | ปฏิบัติงานตามแผนเดือนพฤษภาคม 2567 | |||
24-06-2024 | 5.00 | ปฏิบัติงานตามแผนเดือนมิถุนายน 2567 | |||
24-06-2024 | 2.00 | ปฏิบัติงานเดือนมิถุนายน 2567 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการฯ และแผนปฏิบัติการ | 5.00 | 24-10-2023 | 30-11-2023 |
2 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจสอบหาสารเคมีปนเปื้อนด้วยชุดตรวจ Test Kit และตรวจหาจุลินทรีย์ปนเปื้อนด้วยทดสอบโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2) | 20.00 | 23-11-2023 | 30-09-2024 |
3 | ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร | 20.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการอาหารตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | 20.00 | 30-10-2323 | 30-09-2424 |
5 | ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการด้านอาหาร | 5.00 | 01-12-2023 | 30-09-2024 |
6 | ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการด้านอาหารนอกเวลาราชการ | 10.00 | 01-03-2024 | 31-07-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 5.00 | 01-03-2024 | 30-06-2024 |
8 | ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้สัมผัสอาหารเข้ารับการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร | 5.00 | 30-10-2323 | 30-06-2424 |
9 | ตรวจสอบด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารเพื่อปฏิบัติงานค่าตอบแทนทางการแพทย์และสาธารณสุข | 10.00 | 23-11-2023 | 31-07-2024 |
10 | ดำเนินกิจกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 10.00 | 01-03-2024 | 31-07-2024 |
10 | ดำเนินการตามแผนเดือนสิงหาคม 2567 | 20.00 | 23-11-2023 | 30-08-2024 |
11 | สรุปรายงานผลดำเนินการตามโครงการ | 10.00 | 01-08-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |
9 | 0 | 0.00 |
10 | 0 | 0.00 |
10 | 0 | 0.00 |
11 | 0 | 0.00 |